Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Bơm thủy lực Viking

1.000.000
ID tin: 3568237Gửi lúc: 13:41, 12/08Hồ Chí Minh
Đã xem: 1 Bình luận: 0
Lưu tin
tranthivan2609

Bơm thủy lực Viking

Viking Pump được thành lập dựa trên nguyên tắc bơm “bánh răng trong một bánh răng” độc đáo được phát minh bởi Jens Nielsen, người di cư từ Đan Mạch đến Cedar Falls, Iowa vào năm 1870. Sản phẩm Bơm thủy lực Viking , Nhà phân phối ...iệt Nam, Bơm thủy lực Viking, bơm Viking, bơm bánh răng Viking,bơm Viking việt nam  là sản phẩm biểu thị quá trình phát triển liên tiếp của Viking và phản ứng với các sự kiện lịch sử, dẫn đến để trở thành công ty như ngày nay

Bơm thủy lực Viking với sự kết hợp chưa từng có về chuyên môn trong ứng dụng và các sản phẩm bơm tháo dỡ tích cực để đáp ứng nhu cầu bơm của bạn. Họ chuyên thiết kế, chế tạo và áp dụng các sản phẩm bơm tiêu chuẩn và tùy chỉnh cho một số ứng dụng bơm khó khăn nhất trên thế giới. Viking Pump Việt Nam đã và đang là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp bơm .

Nhà phân phối Bơm Viking Việt Nam chuyên cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng của Viking Pump được sử dụng rộng rãi trong trong các ngành công nghiệp hóa chất, dầu khí, công nghiệp thực phẩm, ngành dầu mỏ…. các sản phẩm tiêu biểu như: Bơm thủy lực V... Viking, bơm Viking, bơm bánh răng Viking.

Bộ dụng cụ phụ tùng của Viking Pumps cung cấp cho khách hàng khả năng sửa chữa hoàn chỉnh ngay lập tức so với mỗi khi bộ phận bị mòn. Mọi thứ cần thiết đều có trong bộ dụng cụ, sẵn sàng trước khi bạn mở máy bơm . Cả bộ dụng cụ đóng dấu và bộ dụng cụ xây dựng lại đều có sẵn. Giảm thời gian ngừng hoạt động của bạn bằng cách liên hệ với Nhà phân phối Bơm Viking Việt Nam và các nhà phân phối còn hàng tại địa phương của bạn bằng cách chuẩn bị sẵn một bộ trên giá để sử dụng khi cần.

Để biết rõ hơn về Nhà phân ph...iệt Nam, Bơm thủy lực Viking, bơm Viking, bơm bánh răng Viking,Viking việt nam …. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.Chúng tôi tin rằng mình mọi đáp ứng của mình về  Bơm thủy lực Viking , Nhà phân phối ...iệt Nam, Bơm thủy lực Viking, bơm Viking, bơm bánh răng Viking,Viking việt nam  sẽ làm quý khách hài lòng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 237 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.824.977 ( Ms.Vân)

Email: Sales6@hoangthienphat.com

Skype : Van.htp                            

WebSite: http://dailythietbivietnam.com/

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán