Nghệ thuật nội thất cổ điển

10.000.000
ID tin: 3568769Gửi lúc: 11:23, 14/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 18 Bình luận: 0
Lưu tin
dieukhacminhtrung

https://thachc...29.html

NGHỆ THUẬT NỘI THẤT CỔ ĐIỂN

Nói đến các phong cách xây dựng kiến trúc thì không thể nói không nói đến phong cách thiết kế thi công nội thất cổ điển - một xu hướng thiết kế không bao giờ trở nên lỗi mốt trong nghệ thuật xây dựng kiến trúc. Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung là một trong những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cổ điển - tân cổ điển trên toàn quốc.

- Nhắc đến phong cách thiết kế thi công nội thất cổ điển là nhớ đến một phong cách của sự sang trọng mang đậm dấu ứng những nét hoài cổ của các nghệ thuật kiến trúc la mã và hy lạp. Những người lựa chọn thiết kế thi công nội thất cổ điển là những người yêu thích nền kiến trúc xưa, yêu thích sự sang trọng, tinh tế nhưng đầy những chi tiết nghệ thuật ẩn chứa trong phong cách cổ điển. 

Ảnh số 1

Thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển quận 7

- Thiết kế thi công nội thất cổ điển tinh tế bởi sự tinh toán hợp lý và hết sức cẩn thận trong việc phân chia các không gian bố cục. Các không gian trong thiết kế thi công nội thất cổ điển đều có sự cân bằng và đối xứng nhưng nó không có nghĩa là không gian kiến trúc sẽ phải được chia ra hai phần thiết kế giống hệt nhau. Sự cân bằng đối xứng trong thiết kế thi công nội thất cổ điển được linh hoạt trong việc chọn các đồ nội thất trong hai bố cục đối xứng nhau nhưng phải đảm bảo sự phối hợp khéo léo để thể hiện được bố cục rõ ràng có sự thống nhất . Ví dụ như trong ảnh hai khoảng không gian được phân cách bởi cây cột trang trí hai phần trần nhà tuy đối xứng nhau nhưng mang cho mình một thiết kế riêng điểm nổi bật chính là tuy hai phần trần thiết kế khác nhau nhưng các sắp xếp các chi tiết trang trí, lựa chọn màu sắc chủ đạo có sự tương đồng và tính toán tỉ mỉ tạo nên một bố cục có sự thống nhất. 

Ảnh số 2

Thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển quận 7

- Xuyên suốt không gian của thiết kế thi công nội thất cổ điển là sự xuất hiện của những chi tiết cầu kỳ tỉ mỉ, những đường cong mềm mại được trau chuốt trong từng nét tạo nên những thiết kế hoa mỹ sang trọng. - Những đường phào chỉ chạy suốt xuyên các phần tường, trần nhà được chạm trổ tỉ mỹ tạo nên những chi tiết điêu khắc hoàn mỹ về mặt thị giác phối hợp với các phần trang trí được dát vàng tinh tế không gây cảm giác rối mắt , nặng nề tạo nên sự sang trọng cho không gian thiết kế thi công nội thất cổ điển.

- Hệ thống chiếu sáng được lựa chọn phù hợp lấy tone vàng làm chủ đạo mang đến cảm giác hoàng gia cho toàn bộ không gian , hệ thống cấp hách cũng được lựa chọn khéo léo để mang đến kiến trúc hoàn hảo cho ngôi nhà.

 

Ảnh số 3

Thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển quận 7

Các vật liệu thường được ứng dụng trong thiết kế thi công nội thất cổ điển là gỗ, da, lụa, đá, .... các vật dụng có chi tiết mạ vàng để mang lại cảm giác sang trọng hoàn hảo. Các chất liệu như gỗ cũng dễ dàng tạo hình tạo nên thiết kế mỹ mãn như những đường cong mềm mại , các họa tiết bắt mắt,.. cho các đồ nội thất như giường tủ,... Các vật liệu như gấm nhung, thủy tinh, pha lê,... khi được ứng dụng trang trí lại càng mang đến vẻ đẹp sa hoa và lỗng lẫy hơn cho không gian thiết kế thi công nội thất cổ điển. - Kích thước của những món đồ nội thất thường to và độ xồ để thể hiện đẳng cấp cũng như địa vị quyền quý của gia chủ. Việc lựa chọn đồ nội thất ngày nay của thiết kế thi công nội thất cổ điển thường đường tinh tế phối hợp với một số đồ hiện đại để cho phù hợp với thực tế. 

Ảnh số 4

Thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển quận 7

- Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín để thiết kế thi công nội thất cổ điển thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi - Thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển quận 7 Minh Trung. Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển - tân cổ điển trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến những sản phẩm có ý nghĩa đến cho quý khách hàng chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đi cùng là giá thành hợp lý. Thiết kế thi công nội ngoại thất cổ điển quận 7 Minh Trung hân hạnh được làm người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình hoàn thiện công trình kiến trúc của quý khách hàng.    THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỔ ĐIỂN
Công Ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung
Địa chỉ: 516 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Liên hệ: 0946.869.773 (Mr.Trung)
Mail: dieukhacminhtrung@gmail.com
Website: thachcaominhtr...g.com Facebook: Điêu khắc thạch cao

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán