Nhà phân phối sơn nước KCC tại Tây Ninh giá chính hãng

100.000
ID tin: 3581744Gửi lúc: 20:43, 17/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
105/12 Nguyễn Thị Tú - F.Bình Hưng Hòa B - Q.Bình Tân
Lời đầu tiên, Nhà phân phối ...ia Phúc –  Hơn 6 năm thành lập và phát triển, chúng tôi chuyên cung cấp sơn nước các loại tại địa bàn Tây Ninh. Nhà phân phối Phan Gia Phúc tự hào đã mang lại những dòng sơn nước cao cấp cho công trình tốt nhất đến với hàng trăm ngôi nhà. Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi còn bán sỉ và lẻ sơn công nghiệp chính hãng mong muốn được chung tay tạo nên tất cả giá trị mỹ thuật cho hàng trăm hàng nghìn biệt thự, ngôi nhà,…v.v…   Công ty chúng tôi là nhà phân phối các loại sơn nước nội ngoại thất kcc như: Sơn phủ nội th...o IntexSơn phủ nội th...SelliteSơn phủ nội th...on Plus, Sơn nội thất KCC lau chùi vượt trội, kháng khuẩn Vinyl Fresh, Sơn nội thất KCC lau chùi vượt trội, Sơn nội thất cao cấp bóng ngọc trai, kháng khuẩn Vinyl Glow, Sơn ngoại thất KCC kinh tế Korelite, Sơn ngoại thất KCC Acrylic biến tính mờ Korecare, Sơn ngoại thất KCC Acrylic biến tính bóng, Sơn ngoại thất...Korever,…   Đại lý chúng tôi còn chuyên phân phối mua bán tất cả các loại sơn chuyên dùng cho nước mặn như : Epoxy Jotun, tư vấn kỹ thuật: sơn nước, sơn tàu biển, sơn cho nước mặn chống thấm, sơn nước chịu nhiệt, sơn công nghiệp hàng hải, sơn nước tàu sông, sơn các loại tàu đánh cá, sơn công trình chống rỉ, sơn cho nước mặn chống ăn mòn kim loại, sơn cho nước mặn chống hà chống mọt chính hãng với giá cả hợp lý.

 

Ảnh số 1

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn chuyên nhận dịch vụ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp thi công sơn sàn công nghiệp Epoxy Jotun, thi công sơn công nghiệp nước, thi công sơn chống thấm sửa nhà, thi công xây dựng mức giá rẻ, uy tin nhất. Xem thêm các hạng mục TẠI ĐÂY   Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu về tất cả loại chất phủ bề mặt (Epoxy/PU/…) được áp dụng trong tất cả ngành công nghiệp và dân dụng. Chuyên tư vấn và thi công sơn công trình epoxy sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp đạt chuẩn GMP-WHO và HACCP, hệ thống sàn Epoxy và PU tự phẳng chịu hóa chất, mài mòn, chống cháy, chống trơn trượt, chống tĩnh điện, chống acid, chống phát sinh vi khuẩn…   Mục đích đem sản phẩm đến với khách hàng được ưu việt hơn, nhà cung cấp chúng tôi đã ký chính thức là Nhà phân phối số 1 “sơn công nghiệp Epoxy KCC – sơn số 1 của Hàn Quốc” với những hàng hóa đa dạng: sơn công nghiệp Epoxy KCC cho sàn, sơn công nghiệp Epoxy cho Kim Loại, sơn công trình Epoxy cho hồ nước uống/thải, sơn công nghiệp chịu nhiệt, sơn công trình dầu Alkyd, sơn nước kháng Axit cho sàn, sơn chống thấm kháng Axit cho kim loại,…   Nhà cung cấp chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng. Với phương châm làm việc “Chăm Sóc Chu Đáo – Tư Vấn Tình – Uy Tín – Chất Lượng ” Dịch vụ chúng tôi phân phối sơn công nghiệp, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng các tổ chức, công trình đơn vị, cá nhân và quý công ty.

VỚI UY TÍN 15 NĂM UY TÍN KINH NGHIỆM LÀ TỔNG CỬA HÀNG CUNG CẤP SƠN NƯỚC CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG CÁC VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

CLICK XEM >>> BẢNG BÁO GIÁ S...NH HÃNG

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
phangiaphuc01 0934986630
105/12 Nguyễn Thị Tú - F.Bình Hưng Hòa B - Q.Bình Tân
Bấm gọi

Thông tin shop bán
phangiaphuc01 0934986630
105/12 Nguyễn Thị Tú - F.Bình Hưng Hòa B - Q.Bình Tân