Cho thuê xe cẩu tại Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi

10.000
ID tin: 3595046Gửi lúc: 09:50, 20/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
thuyhuong230718

CÔNG TY TNHH V...NH TÙNG cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩ... giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, di dời các trang thiết bị, đồ vật có số lượng và khối lượng lớn.

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, những máy móc hiện đại được ra đời để phục vụ cho con người là rất phổ biến. Những máy móc này hỗ trợ hữu ích cho công việc, có tác dụng làm giảm sức người, tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm chi phí…xe cẩu là một trong những máy móc như vậy.

Dịch vụ cho th... Củ Chi

   Hiện nay, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi đang thu hút được rất nhiều công ty tới đây đầu tư phát triển kinh tế cũng như hạ tầng công cộng, các dự án bất động sản lớn cũng đang nở rộ. Vì vậy tình hình kinh tế đã có nhiều bước thay đổi so với những năm trước đây.

  Đón đầu xu thế phát triển, Công ty Xe Cẩu Mai Thanh Tùng đã cung cấp dịch vụ cho th... Củ Chivới giá cả cạnh tranh nhằm phục vụ khách hàng tại nơi đây.

Dịch vụ cho th...Củ Chi:

  Với vị trí địa lý nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh, Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi có hệ thống đường quốc lộ, nối liền nhiều tỉnh miền Tây cũng như các quận trung tâm thành phố.

   Vai trò của Hóc Môn, Củ Chi rất quan trọng với sự phát triển chung của thành phố, thành phố Hồ Chí Minh đã rất chú trọng và quan tâm đến sự phát triển và thay đổi bộ mặt huyện. Tất cả các yếu tố trên tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho Hóc Môn và Củ Chi để phát triển du lịch, công nghiệp và đô thị hóa hiện đại hóa.

   Với sự phát triển của Hóc Môn và Củ Chi chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn nhằm phục vụ nhu cầu cẩu hàng, cẩu di dời, thuê cẩu giá rẻ của khách hàng.

Những ưu điểm của xe tải cẩu tại huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi của Chúng tôi:

Xe tải gắn cẩu sẽ có những ưu điểm đáng chú ý như:

+++ Xe tải cẩu có 2 chức năng chính đó là di chuyển và nâng đỡ hàng hóa, vật nặng lên xe dễ dàng, không phải tốn thêm một xe cẩu và xe tải, tiết kiệm chi phí hơn cho quý khách.

+++ Xe tải cẩu có rất nhiều tải trọng từ 2 tấn đến 50 tấn, thích hợp cho cả việc chuyên chở khối lượng nhỏ đến khối lượng lớn, từ những vật có kích cỡ nhỏ, vật ngoại cỡ…

+++ Xe tải cẩu có sự linh hoạt với địa hình trung bình, địa hình không bằng phẳng vẫn có thể thực hiện công việc.

  --->>> Hiện nay thì xe cẩu và xe tải cẩu là một trong những thiết bị, phương tiện ngày càng được sử dụng rộng rãi và không thể thiếu được trong những công trường xây dựng, nhà xưởng, công ty sản xuất, bến cảng.

   Do đó, công việc sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian cũng như được sức người giảm thiểu chi phí hoạt động cho quý khách.

   Mọi chi tiết về dịch vụ cho th... xe cẩuquý khách có thể liên lạc qua hotline : 0981 130 230

Hay đến trực t...n dưới:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MAI THANH TÙNG 

Địa chỉ: 1110/27 DT 743C , KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương 

Email: xecaumaithanhtung@gmail.com 

Phone: 0981 130 230

Website : http://xecaumaithanhtung.com 

 

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán