Điểm đến tại Tp HCM cho các bạn yêu thích Bida

80.000
ID tin: 3604488Gửi lúc: 18:22, 24/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
Bida_Bao_Binh
Bạn đang tìm một địa điểm chơi ... uy tín. Môt môi trường thoải mái, dụng cụ bida chất lượng, bàn bida đạt chuẩn quốc tế…Đừng ngần ngại mà bạn hãy đến ngay với Câu lạc bộ Bida Bảo Bình. Chúng tôi ra đời với mục đích đem lại niềm vui và giúp bạn giải tỏa sự mệt mỏi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.    Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, cách hồ con Rùa chỉ một đoạn ngắn chừng 300m, câu lạc bộ toạ lạc trong một con hẻm trên đường Phạm Ngọc Thạch với quy mô 3 tầng lầu cùng 45 bàn bida bao gồm các thể loại phổ biến cả trong và ngoài nước như carom, snooker và pool chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thể loại bida mà mình thích để có thể giao lưu cùng bạn bè hoặc tập luyện, hay chỉ đơn thuần là giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.   

 

  Sở hữu không gian thoáng mát cùng với một giếng trời ngay trung tâm câu lạc bộ sẽ giúp cho bạn có cảm giác được hoà mình với thiên nhiên.   

 

  Ngoài ra, nếu như bạn muốn tổ chức một giải đấu bida cho cơ quan hay giữa nhóm bạn bè với nhau thì câu lạc bộ cũng sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giúp bạn, đồng thời còn sẽ trang bị thêm cho bạn các trang thiết bị thiết bị cho giải đấu: âm thanh (amply, micro, loa), bàn ban tổ chức, bục trao giải, …    Với bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, năng động, chịu khó và ham học hỏi của đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, Bảo Bình Billi...ds Club tự hào khi mang đến cho quý khách những sản phẩm bàn bida cao cấp và chuyên nghiệp.    Thông tin liên hệ
  • Câu lạc bộ hoạt động từ 8h sang đến 1h sang hôm sau
  • Điện thoại đặt bàn - Zalo: 0902 340 029 (A. Sơn)
  • Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc Thạch Phường 6 Quận 3 TpHCM
  • Website: bidabaobinh.blogspot.com
  • Facebook: facebook.com/bidabaobinh
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán