Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Máy rung thủy lựcNetter Vibration

1.000
ID tin: 3607437Gửi lúc: 15:38, 25/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
tranvan2609

Netter Vibration là viết tắt của từ năm 1953 cho "Phục vụ ngành công nghiệp có rung động" và - nhờ vào kinh nghiệm dày dặn của mình - giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ rung động. Các giải pháp sản xuất và thông minh, chuyên môn kỹ thuật và chất lượng “Sản xuất tại Đức” là nền tảng của thành công. Máy rung thủy ...bration chuyển đổi năng lượng của chất lỏng thủy lực nén thành năng lượng cơ học để gây ra chuyển động quay trên trục và tạo ra dao động tròn , công suất này có thể điều chỉnh bằng áp suất và tần số bằng tốc độ dòng chảy của chất lỏng.Netter Vibration có kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực rung thủy lực, cung cấp nhiều loại máy rung thủy lực đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể của bạn. Máy rung từ Netter Vibration được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, chẳng hạn như hóa chất, thực phẩm, xây dựng hoặc cơ khí. Các thiết bị rung hoàn chỉnh như bàn rung, định lượng và máng băng tải là một phần trong phạm vi dịch vụ của chúng tôi.

Tùy thuộc vào ứng dụng có các loại Máy rung thủy ...bration khác nhau:

Máy rung bên ngoài thủy lực để làm rung một cấu trúc (silo, máng nạp, bàn rung, v.v.), tạo ra dao động tròn ở tần số thấp và biên độ cao .

Máy rung bên trong thủy lực được nhúng vào sản phẩm cần rung (bê tông, cát, tan chảy, v.v.), tạo ra dao động tròn ở tần số cao và biên độ nhỏ .

Nguyên lý hoạt động của máy rung công nghiệp Netter Vibration các loại đầm rung thủy lực này giống nhau. Một động cơ thủy lực được kết hợp với một trục mang một vật không cân bằng, mà chuyển động quay của nó gây ra lực ly tâm tạo ra dao động tròn. Toàn bộ hệ thống được gắn trong một vỏ kín. Lực ly tâm phụ thuộc vào tốc độ của động cơ và mômen tĩnh của vật không cân bằng.

Các tính năng và ưu điểm Máy rung thủy lực Netter Vibration:

Thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ

Điều chỉnh liên tục

Tỷ lệ công suất trên trọng lượng cao

Quyền lực

Không trơn trượt

Máy rung khí nén Netter Vibration chuyển đổi năng lượng khí nén từ khí nén thành cơ năng, gây ra chuyển động thẳng hoặc tròn , công suất này có thể điều chỉnh bằng cách cài đặt áp suất của dòng khí cung cấp.

Máy rung khí nén có thể được chia thành bốn loại khác nhau:

Máy rung tuyến tính Netter Vibration: Rung động tuyến tính tạo ra bởi chuyển động của piston, chủ yếu là dao động tần số thấp với biên độ lớn.

Máy rung quay Netter Vibration: Rung động tròn tạo ra bởi sự mất cân bằng quay, chủ yếu là dao động tần số cao với biên độ nhỏ.

Tác động : Xung lực được tạo ra bởi một pít-tông nổi bật, có thể so sánh với một cái búa đập .

Bộ rung bên trong : Rung động tròn tạo ra bởi sự mất cân bằng quay ở tần số cao và biên độ nhỏ. Máy rung bên trong được sử dụng trực tiếp bên trong sản phẩm (ví dụ: bê tông).

Các tính năng và ưu điểm Máy rung tuyến tính Netter Vibration:

Thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ

Trọng lượng nhẹ

Mức độ bảo trì thấp

Tuổi thọ cao

Liên tục biến

Im lặng

Tỷ lệ công suất trên trọng lượng cao

Thân thiện với môi trường

Nhiệm vụ thực hiện Máy rung thủy lựcNetter Vibration:

Làm sạch

Liều lượng

Truyền đạt

Nới lỏng và giải phóng

Sắp xếp và phân tách

Thử nghiệm

Nén chặt

Sàng

Làm trống

Các ngành đã phục vụ:

Ô tô

Xây dựng

Món ăn

Dược phẩm

Hóa chất

Chất dẻo

Máy móc

Xưởng đúc

Để biết thêm thông tin Máy rung tuyến tính Netter Vibration, Máy rung quay Netter Vibration, Máy rung thủy lựcNetter Vibration. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 237/49C  Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam 

Sale :  0938.824.977 ( Ms.Vân)

Email: Sales6@hoangthienphat.com

Skype : Van.htp           

WebSite: http://dailythietbivietnam.com/

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán