Gợi ý trưng bày shop quần áo thể thao hút khách nhất

1.000.000
ID tin: 3610369Gửi lúc: 11:36, 05/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin

Đối với  một  shop quần áo thời trang, shop quần áo , shop đồ thể thao…vv  thì nội thất bên trong shop là vô cùng quan trọng.  Việc sắp xếp trưng bày quần áo, phụ kiện  sao cho phù hợp với không gian shop, tiết kiệm tối đa được diện tích trưng bày, đẹp, sang trọng và vẫn thuận tiện cho cả người bán và  người mua hàng  đến xem và chọn lựa sản phẩm. Chúng  tôi xin giới thiệu  1 lựa chọn trưng bày với tấm gỗ Slatwall cho cho các shop quần áo thời trang hay shop quần áo trẻ em .

Tấm gỗ Slatwall bản chất là tấm ván, gỗ… được soi rãnh chữ T, số lượng và khoảng cách rãnh theo tùy chọn của khách hàng, Rãnh chữ T sẽ được chèn với một cây nhôm T tương ứng mang đến sự chắc chắn, độ chịu lực cao, bảo vệ các mép rãnh tránh khỏi trầy xước và mang đến cái nhìn thẩm mỹ hơn.

Tấm Slatwall cùng lúc có thể kết hợp với các loại phụ kiện khác nhau cài lên rãnh như: móc treo bi thẳng , móc treo bi xéo, tay treo thẳng, khung treo chữ  hoặc kết hợp tay đỡ gỗ, kính để làm tầng, giá kệ .. trưng bày cho shop quần áo, shop thời trang, shop đồ thể thao… sẽ tạo nên sự tiện dụng, linh hoạt, bền đẹp, chắc chắn. Với Slatwall bạn chỉ cần thay đổi phụ kiện cài lên nó là có thể thay đổi công năng trưng bày cho mỗi sản phẩm khác nhau, nó mang đến sự đa dạng trong trưng bày, thỏa sức sáng tạo và nhiều hơn nữa là những gì vách gỗ rãnh nhôm slatwall có thế mang đến cho người dùng.

Liên hệ : 035 719 9019 ( zalo,face…) – ĐT: 0938 344 961 để được tư vấn thêm về tấm gỗ Slatwall

Trân trọng

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán