Công Ty Hòa Phát xuất 20.000 tấn thép thanh đi Canada ở HCM

2.500.000.000
ID tin: 3642511Gửi lúc: 16:49, 17/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
longbuscu01

tại bến chuyên dùng số 11 Cảng Hòa Phát Dung Quất vừa tiến hành bốc xếp hàng xuất khẩu 20.000 tấn thép thanh chuyển qua đơn vị thu mua phế li...giá cao Thành Đạt.

các mặt hàng thép xuất khẩu qua canada cho Công Ty TNHH Thành Đạt từ Khu liên hợp chế tạo gang thép Hòa Phát Dung Quất

Đơn hàng này được Hòa Phát xuất cho đối tác thân thiết lâu năm ở Vancouver, thành phố có cảng biển lớn, nằm tại phía Tây của Canada. Sau hơn 1 năm, khách hàng tiếp tục nhập khẩu sản phẩm thép của Hòa Phát mang đơn hàng lớn. Điều này thể hiện sự tin tưởng của quý khách vào chất lượng, uy tín của thép Hòa Phát.

Số hàng này được xếp lên tàu MV.Impression Bay là dòng tàu chở hàng rời (Bulk Carrier) có tổng trọng tải trên 37.000 tấn. Bến số 11 của Hòa Phát Dung Quất được bề ngoài sở hữu thể tiếp nhận tàu sở hữu trọng tải lên tới 200.000 DWT, hiện nay bến 11 đang tiếp nhận được tàu có tải trọng đến 110.000 DWT.

không chỉ riêng thị trường Canada, từ đầu năm tới nay, Hòa Phát đã xuất khẩu khoảng trên 20.000 tấn thép cuộn chất lượng cao sang Nhật Bản từ cảng Hòa Phát Dung Quất.

Đây là các các mặt hàng xuất khẩu được sản xuất từ chính Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất có những mác thép SAE chất lượng cao. Như vậy, không tính các các mặt hàng xuất khẩu từ cảng sông của Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Hải Dương ra cảng Hải Phòng, các lô hàng xuất khẩu đi Nhật Bản và thị trường khác được xuất khẩu trực tiếp từ cảng Hòa Phát Dung Quất ngày càng tăng.

Canada và Nhật Bản là thị trường khó tính mang những tiêu chuẩn và đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm. Việc xuất khẩu thép thanh sang Canada và thép cuộn sang Nhật Bản chứng tỏ sức cạnh tranh cao và khẳng định chất lượng của thép xây dựng Hòa Phát tại thị trường này.

Trong 2 ngày 26, 27/10/2019, doanh nghiệp cổ phần Nội thất Hòa Phát đã kỷ niệm ngày xây dựng thương hiệu đơn vị lần thiết bị 24 tại khu Thảo Viên Resort, Ba Vì, thủ đô Hà Nội. Trong dịp trọng đại này, các CB -NV cty đã tham gia hoạt động team building gắn kết cùng Gala Dinner mừng hành trình tăng trưởng vững mạnh của Nội thất Hòa Phát suốt 24 năm qua (1/11/1995 – 1/11/2019).

Team Building – khi đoàn kết tạo nên sức mạnh

Khởi hành từ Sài Gòn và Hưng Yên, hơn 100 CB -NV văn phòng, các nhà máy chuẩn bị kỹ lưỡng có tinh thần háo hức tham gia team building ở khu sân cỏ Thảo Viên Resort. Bầu không khí náo nhiệt ngay từ khi những đội “warm up”, niềm vui sướng và tiếng reo hò cổ vũ vang vọng. Sự phấn đấu của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ thể hiện đúng sở hữu tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình” của các CB -NV Nội thất Hòa Phát.

các trò chơi xây dựng trên tinh thần đoàn kết được Nội thất Hòa Phát lựa chọn nhằm nâng cao khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau nhau trong công việc. Mang quy trình kết nối từ Khởi động – “Phá băng khoảng cách” đến Thử thách gắn kết đồng đội – “Không giới hạn nỗ lực”, “Ngọn lửa đam mê”, cuối cùng là chia sẻ thông điệp gắn kết từ company tới toàn thể CB -NV, đã khiến niềm vui chiến thắng của các đội vỡ òa thành sự đoàn kết tăng trưởng của “đại gia đình” Nội thất Hòa Phát.

Chị Đặng Thị Thu Hà – Trưởng phòng Tổ chức ko khỏi xúc động: “Mỗi năm một lần, các CB -NV Nội thất Hòa Phát lại được quây quần gắn bó trong hoạt động chung mừng ngày trọng đại của đơn vị. Đây là cơ hội để những thành viên được hiểu nhau rõ hơn, cùng chung sức và đoàn kết vì mục tiêu lớn mạnh Công Ty TNHH vững mạnh”.

Tối 26/10, lúc dư âm cuồng nhiệt từ buổi team building vẫn còn đọng lại, các CBNV tiếp tục tham dự Gala Dinner với sự háo hức chờ đợi những bất ngờ. Ông Doãn Gia Cường – Giám đốc tập đoàn CP thu mua phế li...ệu nhôm Hòa Phát đã có lời chia sẻ chân thành, cổ vũ & biểu dương tinh thần toàn thể CBNV Nội thất Hòa Phát trong lễ kỷ niệm 24 năm ra đời đơn vị.

Sau phần nghi thức trang trọng, ko khí buổi tiệc dần nhộn nhịp có trò chơi khoa học hiện đại 4.0 “Bấm nhanh tay – Giật ngay giải lớn”, phần thưởng đặc biệt dành cho người nhanh tay trả lời đúng 15 câu hỏi về nhiều lĩnh vực, bao gồm thông tin về công ty, văn hóa Nội thất, cộng các câu hỏi hài hước xung quanh ban lãnh đạo. Trò chơi đã thể hiện rõ mẫu chảy hiện đại, lớn mạnh với hướng kỹ thuật mà Nội thất Hòa Phát đã và đang áp dụng trong cung ứng rộng rãi năm qua. Bữa tiệc thực sự trở nên náo nhiệt sở hữu sự xuất hiện của nam ca sỹ Khánh Phương. Ca sỹ bày tỏ niềm cảm kích vì sự yêu mến của CBNV Cty TNHH CP Nội Thất Hòa Phát đối với anh, đốt cháy sân khấu sở hữu vũ đạo điêu luyện, giọng hát khỏe khoắn cộng màn giao lưu sân khấu nhộn nhịp với hàng loạt bản hit đình đám “Chiếc khăn gió ấm” …

Lễ kỷ niệm 24 năm xây dựng thương hiệu doanh nghiệp đã thực sự tạo bắt buộc sự gắn kết tới toàn thể CBNV trong Công Ty TNHH, mang đến rộng rãi cảm xúc đến mỗi người trong bữa tiệc. Anh Ngô Văn Tuyên – Giám đốc nhà máy cung cấp và thu mua phế li...ệu inox Tân Quang ko giấu nổi niềm vui khi chia sẻ cảm xúc trong bữa tiệc: “Nhân ngày trọng đại mừng sinh nhật doanh nghiệp, với mọi sự phấn đấu cố gắng, đoàn kết một lòng của toàn thể CBNV Nội thất Hòa Phát, xin chúc company lớn mạnh phát triển, tiếp tục dẫn đầu thị trường thời gian tới”

Chương trình mừng 24 năm thành lập Nội thất Hòa Phát đã khép lại trong ko khí hân hoan, nhiệt huyết đồng thời mở ra các mục tiêu mới, kế hoạch mới, đòi hỏi sự quyết tâm, sáng tạo và đoàn kết hơn nữa của toàn thể CB – CNV Nội thất Hòa Phát.

Chúc cho tuổi mới Nội thất Hòa Phát ngày càng lớn mạnh, ngày càng phồn vinh!

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán