Biển Logo, Biển Lễ Tân công ty bằng mica siêu rẻ

10.000
ID tin: 3643838Gửi lúc: 20:56, 22/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM

Nhắc đến chữ nổi mica, người ta sẽ liên tưởng ngay đến việc làm bảng hiệu hoặc làm Biển logo công ty mica. Biển logo công ty mica hiện được sử dụng khá phổ biến. Biển logo công ty mica là hình thức biển được hầu hết các công ty sử dụng, có vai trò khá quan trọng vì logo thể hiện bộ mặt công ty, ấn tượng đầu tiên với khách hàng khi đến công ty, văn phòng làm việc.

Biển Logo, Biển Lễ Tân công ty bằng mica siêu rẻ Ảnh số 43346441

Biển logo công ty mica hay còn gọi là backdroup, biển lễ tân là một loại biển để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân.

Biển logo công ty mica có tác dụng gì? Biển logo công ty mica đẹp ngay tức thì, nó tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt nơi khách hàng khi họ bước vào công ty, cửa hàng của bạn. Cùng với một thái độ niềm nở, nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên lễ tân đón tiếp, một back ấn tượng sẽ giúp khắc sâu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của khách hàng tiềm năng

Biển Logo, Biển Lễ Tân công ty bằng mica siêu rẻ Ảnh số 43346440

Biển logo công ty mica thi công thế nào? Backdroup gồm hai phần chính: nội dung trên back và ánh sáng cho back.

Nội dung trên back: Nội dung trên back, tất nhiên là logo, slogan, khẩu hiệu hoặc cũng có thể có thêm thông tin về website, địa chỉ văn phòng… Logo và nội dung chữ thường được làm nổi trên nền back với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng và không kém phần sang trọng.

Ánh sáng cho back: Để tạo ra một back lễ tân ấn tượng, tất nhiên ta không thể thiếu phần áng sáng. Có nhiều cách để tạo ra hiệu ứng ánh sáng cho biển logo công ty để nó có thể nổi bật trong mọi điều kiện đêm hay ngày. Chúng ta có thể sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài chiếu thẳng vào nội dung, biển logo công ty kết hợp đèn neonsign quấn xung quanh, biển logo công ty kết hợp bóng led gắn bên trong chữ hoặc dưới nền.

Biển Logo, Biển Lễ Tân công ty bằng mica siêu rẻ Ảnh số 43346439

Quý khách đang có nhu cầu thi công Biển logo công ty mica. Địa chỉ nào tại Hà Nội nhận thi công biển logo công ty uy tín? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận làm backdroup nhưng sao để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ. TATAMIMI với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chúng tôi là địa chỉ chuyên làm backdroup biển hiệu công ty nhanh tại Hà Nội, làm Biển logo công ty mica giá rẻ, lấy nhanh.

Biển Logo, Biển Lễ Tân công ty bằng mica siêu rẻ Ảnh số 43346438

Quý khách cần làm Biển logo công ty mica, vui lòng liên hệ TATAMIMI địa chỉ với kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công biển logo công ty, biển logo công ty, back lễ tân, biển lễ tân cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh. TATAMIMI nhận thiết kế thi công biển logo với giá rẻ, đảm mọi dịch vụ lắp đặt bảo hành.

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Thông tin shop bán
Tatamimihanoi 0932200029
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Tatamimihanoi 0932200029
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM