Kệ Mica Đế Xoay đựng tờ rơi siêu rẻ cho công ty, văn phòng

10.000
ID tin: 3645181Gửi lúc: 21:51, 27/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM

Kệ mica xoay 6 mặt A4 nhiều mặt để bàn dùng để đựng tài liệu văn phòng

Chúng ta có thể thấy từ lâu kệ mica xoay nhiều mặt để bàn đã được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống đặc biệt là tại các văn phòng hay nhà hàng, các buổi sự kiện, các cửa hàng siêu thị, các ngân hàng, bệnh viện, sân bay. TATAMIMI là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có kệ mica xoay nhiều mặt.

Kệ Mica Đế Xoay đựng tờ rơi siêu rẻ cho công ty, văn phòng Ảnh số 43350793

Kệ mica xoay đươc thiết kế theo văn bản theo dạng danh sách, những tờ thực đơn, thông tin khuyến mại, thông tin về mặt hàng ... chúng được bày biện một cách gọn gàng trên kệ mica xoay nhiều mặt để bàn. Kệ mica xoay nhiều mặt, Kệ mica xoay 6 mặt A4 để bàn giúp cho những tấm menu giấy đơn thuần hoặc poster quảng cáo dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng bởi sự sang trọng của nó đem đến.

Có các loại kệ mica xoay nhiều mặt như: 2 mặt, 3 mặt, 4 mặt, 5 mặt, … theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế sao cho phù hợp.

Kệ mica xoay, Kệ mica xoay 6 mặt A4 giúp bảo quản được những tấm menu, tờ rơi hoặc poster … Ngoài ra, kệ mica xoay 3 mặt để bàn giúp cho bạn hoàn toàn có thể thay đổi những tờ giấy bên trong rất nhiều lần, chúng tôi có nhận sản xuất Kệ mica xoay 6 mặt A4 Ngày trước mỗi lần thay đổi thông tin bên trong các bạn phải đi làm lại hoàn toàn nhưng khi dùng menu mica để bàn các bạn hoàn toàn có thể thay thế các thông tin dễ dàng.

Kệ Mica Đế Xoay đựng tờ rơi siêu rẻ cho công ty, văn phòng Ảnh số 43350795

Kệ mica xoay, Kệ mica xoay 6 mặt A4 được làm từ chất liệu Mica Đài Loan, có độ dày 2mm, 3mm, tùy theo nhu cầu đặt hàng của quý khách. Kích thước của kệ mica xoay được thiết kế theo kích thước khổ giấy, hoặc các tờ rơi theo đặt hàng. Đế của kệ mica xoay được sử dụng loại mica màu, phần đế và phần thân được uốn liền cố định không tách rời, sử dụng thuận tiện phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Nhìn chung những vật phẩm kệ mica giá rẻ, tiêu biểu như kệ mica để bàn xoay là các thiết bị làm từ mica ưu việt, sử dụng đơn thuần, đem đến sự thuận tiện cho người dùng, những hất liệu mica được ưa thích nhờ chất lượng cao, bền đẹp không thua kém những vật liệu đắt tiền.

Với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp, sang trọng kệ mica xoay được thiết kế thành nhiều ngăn nhiều tầng, ở giữa là trụ giúp giữ thăng bằng và có thể xoay 360 độ. Kệ mica có độ bền cao, hiện đại. Nhờ đặc điểm về độ cứng vừa phải, khả năng chống va đập cao, thích ứng được với nhiều điều kiện khác nhau của môi trường đem lại thời gian sử dụng lâu dài, an toàn và chất lượng.

Kệ Mica Đế Xoay đựng tờ rơi siêu rẻ cho công ty, văn phòng Ảnh số 43350794

TATAMIMI sản xuất các sản phẩm Kệ mica xoay 6 mặt A4, Kệ mica xoay 6 mặt A5, Kệ mica xoay 6 mặt A6, Kệ mica xoay 6 mặt A2, và các loại Kệ mica xoay 3 mặt, Kệ mica xoay 4 mặt, Kệ mica xoay 8 mặt hoặc các loại kệ mica không xoay khác theo yêu cầu.

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Tatamimihanoi 0932200029
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Tatamimihanoi 0932200029
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM