Khung Poster treo tường chất lượng cho các buổi triển lãm

10.000
ID tin: 3645191Gửi lúc: 23:01, 27/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM

Khung tranh poster treo tường A1.

Khung mica làm khung tranh để bàn được chúng tôi sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của quý khách. Khung mica là sản phẩm được dùng trong quảng cáo lẫn trong trang trí hiện nay. Quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi theo sô điện thoại bên dưới.

Khung mica có thể dùng làm khung tranh trang trí tại bàn làm việc cá nhân hay trang trí tại quầy lễ tân trang trí bàn tiếp khách của các cá nhân các công ty, tổ chức.

Chúng tôi giới thiệu sản phẩm khung tranh chia, Khung tranh poster treo tường A1 làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,sáng bóng,thời gian sử dụng lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm thời gian,chi phí không phải thay mới nhiều lần trong thời gian sử dụng.

Khung Poster treo tường chất lượng cho các buổi triển lãm Ảnh số 43350821

Khung mica, Khung tranh poster treo tường A1 làm khung tranh để bàn có thể để trên bàn và cũng có thể treo tường. Sản phẩm có thể cầm tay hoặc có kích thước cỡ lớn để treo trên tường trong sảnh của các tòa nhà, trong văn phòng làm việc của các cơ quan, treo ở quầy lễ tân tiếp khách hay treo các khung quảng cáo trong các phòng khám, trung tâm cung cấp dịch vụ, hay cũng có thể dùng khung mica gia công theo yêu cầu của chúng tôi để treo nội quy của thư viện nội quy trương học, …

Các sản phẩm Khung mica, Khung tranh poster treo tường A1 làm khung tranh để bàn, khung mica để bàn, khung mica có led, khung mica treo poster, khung tranh mica, … được sản xuất tại công ty chúng tôi đều được làm từ chất liệu mica Đài Loan nên có độ bền cao, giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ nhàng, chịu được độ ẩm, chịu được thay đổi của môi trường.

Khung Poster treo tường chất lượng cho các buổi triển lãm Ảnh số 43350819

Khung tranh poster treo tường A1, khung mica để bàn, khung mica có led, khung mica treo poster, khung tranh mica, … khung mica để bàn, khung mica có led, khung mica treo poster, khung tranh mica, …  có các kích thước a4, a5, a6 và có thể làm theo các kích thước khác nữa.

So với các sản phẩm cùng loại thì khung tranh mica vượt trội hơn hẳn vì khung tranh có thể không sử dụng ốp viền khi nhìn vào bức tranh sẽ cảm thấy rộng hơn không bị thu hẹp diện tích như tranh khung gỗ.

Các Khung tranh poster treo tường A1 sử dụng như để trang trí cho không gian của bạn đẹp, sang trang hơn, tạo điểm nhấn cho không gian phòng. Khung mica treo tường làm từ chất liệu mica chống được sự ăn mòn, chống ẩm móc giúp cho bạn khi treo tranh sẽ y như mới không bị hư hại trong thời gian sử dụng.

Khung Poster treo tường chất lượng cho các buổi triển lãm Ảnh số 43350820

Chúng tôi chuyên cung cấp

Khung tranh poster treo tường A1

Khung tranh poster treo tường A2

Khung tranh poster treo tường A3

Khung tranh poster treo tường A4

Khung tranh poster treo tường A5

Khung tranh poster treo tường A0

Và nhận đặt Khung tranh poster reo tường theo yêu cầu. Quý khách cần thêm thông tin về giá cả, mẫu mã, lắp đặt và thời gian giao hàng cáo loại khung poster hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Tatamimihanoi 0932200029
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Tatamimihanoi 0932200029
481 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM