Sức hút hiện nay của thị trường kinh doanh giải trí khu vui chơi

160.000
ID tin: 3651020Gửi lúc: 15:01, 18/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 1 Bình luận: 0
Lưu tin
ctymuitenvang

Thị trường giả... trẻ em đang dần trở nên hấp dẫn, nhu cầu tìm kiếm một không gian chơi giải trí lành mạnh, an toàn cho bé của các bậc phụ huynh ngày càng tăng. 

Đặc biệt tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… ngày càng khan hiếm các khu vui chơi dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, không thể quên một số lượng lớn trẻ em ở thôn quê, nông thôn, các bé cũng cần được vui chơi giải trí trong môi trường hiện đại, an toàn, lành mạnh.

Để xây được khu vui chơi cho trẻ em với chi phí đầu tư ban đầu thấp việc thiết kế, lắp đặt thiết bị dễ bảo trì dễ quản lý an toàn và duy trì kinh doanh tốt là điều chủ đầu tư luôn mong muốn .Tuy nhiên để làm được điều đó còn phụ thuộc vào đơn vị Tư vấn thiết k... trẻ em phải có nhiều kinh nghiệm. 

GOADESIGN xin giới thiệu dự án thiết kế và thi công trọn gói choKHU VUI CHƠI T...H DƯƠNG  được hoàn thành tháng 12 năm 2020. Với chi đầu tư siêu khủng, cùng các trò mới toanh và hiện đại, Hoàng Hùng đã mạnh tay xây dựng một khu vui chơi trẻ em trong nhà đầy đủ tiện nghi với các trò chơi như nhà liên hoàn,nhà banh cầu trượt,sàn nhún,nhà hướng nghiệp ....

Mỗi dịp cuối tuần và ngày lễ tết, Khu vui chơi trẻ em Hoàng Hùng thu hút cả ngàn lượt khách tìm đến để trải nghiệm và vui chơi tại đây. 

Và với hơn 12 năm hoạt động GOADESIGN, tự hào là đơn vị thi cô...uy tín, chuyên nghiệp, mà nhà đầu tư lựa chọn nhằm đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất. Goadesign đem đến sự hài lòng về chất lượng, tính hiệu quả, cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên Hệ Với GOADESIGN ngay nhé :

Văn phòng :158/56/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9 ,Quận Gò Vấp ,TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902.548.399 - 0888.548.399

Email : goadesign.info@gmail.com - Goadesign.contact@gmail.com

Xem thêm công trình đã thực hiện:https://goades...i-choi/

 
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán