Tô giấy đựng cháo có nắp mang đi

1.400
ID tin: 3719028Gửi lúc: 13:59, 25/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
TOGIAYLYGIAYRVC

Hiện nay các món cháo và súp là món ăn ưa thích của nhiều người cũng như trẻ, người lớn tuổi, người đang mệt mỏi nhỏ vì có nhiều chất dinh dưỡng, dễ ăn. Là tính chất đặc sánh có nhiều nước cho nên để đựng được cháo mang đi mang về là rất khó khăn, Mang tô bát ở nhà đi thì không tiện, mang bát ở quán cũng không tiện, mang cặp lồng đi, đựng túi bóng các cách đó không khả quan lắm. Mà ko tiện lợi, đựng trong  giấy là giải pháp vì Tô giấy có khả năng chịu được nóng, không thấm nước, giữ được nhiệt độ. Cháo đựng trong tô giấy còn tăng thêm độ ngon, vì nhiệt độ rất phù hợp không nóng quá ko bị nguội quá, đã vậy bát còn rất thẩm mĩ, đã thân thiện với môi trường lại thân thiện với thức ăn. Hiện nay 99% khách hàng bán cháo đều sử dụng tô giấy chịu nóng.

Các thành phần đặc điểm của tô giấy đều là những thành phần hữu cơ và thiên nhiên an toàn thân thiện với môi trường, an toàn với các món ăn thức ăn đựng. Món ăn nhiệt độ nóng để mang đi thì giải pháp duy nhất đó là tô giấy mà thôi, bởi tô giấy có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn cần đủ để đựng thức ăn nóng ship mang đi.

Bên trong Tô giấy có tráng lớp PE là loại chất hữu cơ an toàn, giúp bảo vệ lớp giấy không chạm vào được thức ăn. Và giấy làm tô đựng thức ăn nóng cũng là loại giấy dày dặn chắc chắn để có thể tiện ship hàng. 

Hiện nay tô giấy đựng c...ng cháo đã không còn gì xa lạ nữa, dễ thấy nhất là các quán bán cháo dinh dưỡng.

Tô giấy đựng t...ăn nóng có nắp dùng một lần hiện nay chủ yếu được sử dụng để ship mang thức ăn đi, nhưng cũng có nhiều nhà hàng cũng sử dụng để dùng tại chỗ. Có thể sử dụng vào nhiều món ăn cả nóng cả nguội. Tô giấy có thời hạn sử dụng lâu, ý muốn nói ở đây là thời gian bảo quản tô giấy khi ta chưa sử dụng đến, tức là trước lúc sử dụng cho thức ăn vào có một quãng thời gian là khoảng thời gian sản xuất xong trong nhà máy cho đến lúc đến tay người dùng và đựng món ăn, thì thời gian niên hạn sử dụng khá là dài, vì các chất được cấu thành lên tô giấy đựng thức ăn nóng đều là những chất tồn tại lâu mà không dễ bị hỏng hay ô xi hóa.

Công ty TNHH RVC sản xuất và cung cấp nhiều loại tô giấy với kích thước khác nhau: 350 ml, 450 ml, 500 ml, 600 ml, 750ml, 900ml, 1000ml.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH RVC

Di động: 0919.192.294

Hotline: 0283.726.3146

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp HCM

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán