Phẫu thuật ngực đàn ông là gì

9.999.999
ID tin: 3720358Gửi lúc: 09:43, 14/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
xuananh995

Xin chào bác sĩ, tôi mong muốn một cơ thể cường tráng với vòng 1 nở nang và to hấp dẫn, ngoài nâng ngực cho nữ thì có phẫu thuật nâng ngực đàn ông không ạ. Tôi thấy nhiều thường sang Thái thực hiện chuyển giới nhưng vì không có đủ điều kiện nên muốn thực hiện ngay tại Việt Nam và tôi lựa chọn trung tâm mình. Rất mong bác sĩ giúp tôi hiểu rõ hơn vấn đề này. Xin cảm ơn bác sĩ!
Minh Anh, Kiên Giang

>>>>> XEM THÊM: phau thuat ngu...y khong

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trả lời:


Minh Anh thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin được trả lời qua bài viết dưới đây:

Ngoài phương pháp nâng ngực cho nữ thì phẫu thuật nâng ngực đàn ông mong muốn chuyển giới cũng đang rất được quan tâm.

Có thể nói phẫu thuật nâng ngực đàn ông cũng đều có các bước tiến hành như nâng ngực nữ. Tuy nhiên, phẫu thuật ngực đàn ông được đánh giá là khá đơn giản và dễ thực hiện hơn khi không phải quan tâm đến việc ảnh hưởng tuyến sữa hay dây thần kinh cảm giác.

Các bước tiến hành phẫu thuật ngực đàn ông>>>>> XEM THÊM: phau thuat ngu...oc bien

Bước 1: Bạn sẽ được gặp gỡ bác sĩ và trao đổi nguyện vọng, ngoại hình mong muốn của bản thân. Tiếp sau đó, bác sĩ sẽ đo đạc và lựa chọn loại túi ngực thích hợp.

Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quan như: đo điện tim, huyết áp, kiểm tra máu, HIV… để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe để tham gia ca làm đẹp.

Bước 3: Gây mê nhẹ, bạn sẽ thoải mái và dễ chịu hơn khi ca phẫu thuật diễn ra mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào

Bước 4: Bác sĩ sẽ tạo đường rạch da trùng nếp gấp nách, thông thường là khoảng 3cm, sau đó dưới sự hỗ trợ của camera nội soi, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và khéo léo đưa túi độn vào khoang ngực.

Bước 5: Cố định lại vị trí túi ngực và băng ép vết thương

Ngay sau ca phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt rõ rệt khi khuôn ngực vun đầy. Đồng thời, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Nguồn tham khảo: phau thuat ngu...dan ong

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán