Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

100.000
ID tin: 3735654Gửi lúc: 14:39, 21/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 14 Bình luận: 0
Lưu tin
maynenankaco

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY

Công ty An Khang tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh, chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây, kho lạnh bảo quản thủy sản, kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản sữa…… Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm, lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản -> dịch vụ lắp đặt của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Thông thường, việc bảo quản trái cây không thể tránh khỏi các mầm bệnh xâm nhập nhưng khi đưa vào kho lạnh, trái cây không chỉ tươi ngon lâu hơn mà còn hạn chế các mầm bệnh xâm nhập làm hư hại sản phẩm đặc biệt là các loại hạt giống hay cây trồng. Vì vậy kho lạnh bảo quản trái cây là thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo số lượng trái cây cung cấp mỗi ngày luôn đạt chất lượng tốt.

Điều này sẽ giúp những người nông dân giảm thiệt hại sau khi thu hoạch trái cây, họ có thể lưu trữ chúng trong kho lạnh bảo quản rau quả chờ thời điểm giá thành lên cao mới mang ra tiêu thụ. Ngoài ra, việc lắp đặt kho lạnh còn giúp bà con không bị thương lái ép giá hay hàng tiêu thụ không hết sẽ bị hư hỏng dẫn tới lỗ vốn.


Ưu đãi khi đến với công ty của chúng tôi: 

  • Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, bạn sẽ được tư vấn miễn phí nhiệt tình, lựa chọn sản phẩm ứng ý với giá cả phù hợp.

  • Báo giá trọn gói sản phẩm, dịch vụ.

  • Có chính sách bảo dưỡng dài hạn.

  • Đảm bảo uy tín và hài lòng khách hàng.

—--------------------- 

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG

Hotline: 0911219479

              0947459479


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán