Giá bán sơn lót jotun tough shield primer là bao nhiêu

300.000
ID tin: 3738125Gửi lúc: 10:28, 23/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 44 Bình luận: 0
Lưu tin
196 Kinh Dương Vương

Sơn Lót Ngoại ... Primer cung cấp độ bám dính tốt giữa bề mặt tường và lớp sơn phủ, mang lại một lớp nền hoàn hảo giúp cải thiện bề mặt và tăng độ bền của lớp sơn phủ bên ngoài.

Giúp chống lại sự tấn công của kiềm hóa, tác nhân chính của hiện tượng bạc màu, giúp tường nhà bền màu hơn.

  • Độ bám dính cao
  • Chống kiềm hóa
Ảnh số 1
Giá bán sơn lót jotun tough shield primer là bao nhiêu?
Tham khảo bảng giá sơn lót jotun tough shield primer tại Bảng giá Jotun...ới nhất  

Sản phẩm sơn ngoại thất Tough Shield sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình muốn tìm một loại sơn ngoại thất bền đẹp với chi phí phải chăng.

Jotun có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1992 và đánh dấu những sự cải tiến về công nghệ. Với việc cải tiến chất lượng sản phẩm, cho ra mắt các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng, Jotun không chỉ cam kết chất lượng, bảo vệ vẻ đẹp cho những ngôi nhà mà còn giúp đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm như Jotashield, Majestic, Jotaplast với các mức giá thành phong phú đã có chỗ đứng và nhận được sự tin tưởng ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam.

Để mua sơn Jotun chín...nh hãng với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với sonthienhongan.com để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất. Quý khách có thể mua hàng theo 1 trong 2 cách sau:

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
thienhongan1 0938197594
196 Kinh Dương Vương
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thienhongan1 0938197594
196 Kinh Dương Vương