Jotun Jotashield sạch vượt trội thổi bay vết bẩn

300.000
ID tin: 3741258Gửi lúc: 10:41, 25/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 29 Bình luận: 0
Lưu tin
196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
JOTUN - ĐỒNG HÀNH KIẾN TẠO NHỮNG KIỆT TÁC KIẾN TRÚC VƯỢT THỜI GIAN Đằng sau sự trường tồn của một kiệt tác kiến trúc, phải kể đến sự góp phần không hề nhỏ của vật liệu sơn phủ bảo vệ. Jotun tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp sơn cho công trình Landmark 81 - biểu tượng về một kỷ nguyên mới thịnh vượng của Việt Nam. Với Landmark 81, Jotun đã cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện từ kết cấu mặt dựng cho đến phần kết cấu sàn trên và dưới hầm của công trình với độ bền vượt trội, có thể chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Trong tương lai, Jotun sẽ luôn sáng tạo và cải tiến không ngừng để mang lại những giải pháp tốt nhất bảo vệ cho các kiệt tác kiến trúc tại Việt Nam.
Vì vậy, Jotun Paint cho ra mắt sản phẩm với công nghệ Chống Bám Bụi đột phá, sơn ngoại thất...ợt Trội có khả năng ngăn chặn bụi bẩn bám trên bề mặt tường cùng tính năng tự làm sạch bề mặt tường mỗi khi trời mưa, giúp ngôi nhà luôn sáng sạch theo năm tháng. Một lớp sơn bảo vệ từ Jotashield Sạch Vượt Trội sẽ giúp bạn xóa tan những nỗi lo, không vệt bẩn, không vệt đen xấu xí chỉ còn lại những màu săc rực rỡ, giúp tường nhà luôn như mới mỗi ngày.
Ảnh số 1
Còn gì tuyệt hơn khi lớp bụi bẩn bám trên tường nhà sẽ được cuốn trôi theo những cơn mưa! Sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Sạch Vượt Trội với công nghệ Chống Bám Bụi đột phá cùng khả năng Tự Làm Sạch Bề Mặt bằng nước mưa, giúp bảo vệ tường nhà bạn khỏi những bụi bẩn lâu ngày và giữ cho bề mặt tường ngoại thất của ngôi nhà luôn sáng sạch trước thời tiết nhiệt đới mưa nhiều, nóng ẩm tại Việt Nam.

Để mua sơn Jotun chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm phân phối sơn Thiên Hồng Ân qua 1 trong 2 cách sau:

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
sonthienhongan 0938197594
196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
sonthienhongan 0938197594
196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh