Cửa hàng cung cấp sơn trần nhà Jotun Essence

100.000
ID tin: 3749274Gửi lúc: 14:43, 22/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Sơn trần Jotun...Essence được phát triển dành riêng cho trần nhà. Vì với sự phát triển của việc đổ trần thạch cao nên việc trang trí trần nhà ngày nay rất được ưa chuộng và chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng nên Công ty sơn Jotun Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên dụng trần nhà Jotun Essence này.

Sơn Trần Chuyên Dụng Jotun Essence không những cung cấp khả năng che phủ tuyệt hảo, mang đến bề mặt mờ siêu trắng lý tưởng, mà còn giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Ảnh số 1

Jotun Việt Nam hân hạnh giới thiệu sản phẩm sơn nội thất hoàn toàn mới Essence Sơn Trần Chuyên Dụng, phát triển dành riêng cho trần nhà với các tính năng ưu việt như:
  • Chống văng bẩn: Tính năng này giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khu vực thi công sạch sẽ, dễ dọn dẹp hơn. Với tính năng này, Essence Sơn Trần Chuyên Dụng không chỉ phù hợp cho công trình mới, mà còn rất thích hợp cho việc sơn sửa, cải tạo những công trình cũ.
  • Khả năng che phủ tốt: Khả năng che phủ tốt giúp che phủ những khuyết điểm bề mặt hiệu quả và làm cho việc thi công nhanh chóng hơn. Vì vậy, chi phí đầu tư cho việc sử dụng sẽ giảm đi đáng kể. Điều này nhằm mang lại những lợi ích thiết thực, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng, đặc biệt là ở những công trình có diện tích lớn.
  • Lớp phủ siêu trắng: Mang đến độ mờ lý tưởng tránh việc phản chiếu ánh sáng đèn trần gây khó chịu cho gia chủ, cùng với bề mặt siêu trắng tuyệt hảo giúp không gian trở nên thoáng đãng và tinh tươm hơn.
  Bạn có thể mua sơn trần nhà Jotun Essence tại cửa hàng Sơn J...Hồng Ân, chúng tôi là công ty cung cấp đầy đủ các hãng sơn uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang lo lắng về giá thành và dịch vụ, thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn nhé.
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
sonthienhongan 0938197594
196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
sonthienhongan 0938197594
196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh