Chọn sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo cao cấp

100.000
ID tin: 3761172Gửi lúc: 11:22, 18/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 21 Bình luận: 0
Lưu tin
196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Ngôi nhà đẹp cũng nhờ lớp sơn phủ chất lượng đóng vai trò rất quan trọng. Và nhiều người thắc mắc, khi sơn nhà nên chọn sơn bóng hay sơn mờ? Sau đây, Thiên Hồng Ân sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc khi lựa chọn các dòng sơn Jotun như: Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảoSơn Majestic đ... hảo mờMajestic đẹp h...ảo bóng khách hàng thường rất bối rối vì những dòng sơn này đều gồm 2 loại dành cho bề mặt bóng và bề mặt mờ. Liệu màng sơn mờ có lau chùi tốt như màng sơn bóng? xu hướng hay dùng là sơn bóng hay sơn mờ?


Sơn Mờ Có Lau Chùi Tốt Như Sơn Bóng? Xu Hướng Hay Dùng Là Sơn Bóng Hay Sơn Mờ?

Màng sơn bóng và mờ điều là dòng sơn Majestic lau chùi vượt trội, chỉ khác nhau ở màng sơn bóng là có thêm phụ chất phụ gia tạo độ phản quang cho màng sơn giúp cải thiện không gian cho gia chủ với diện tích nhỏ. Sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo mờ và sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng tùy thuộc vào diện tích của nhà nên chọn bóng hay mờ. Ngoài ra theo khảo sát của Jotun thì Miền bắc sẽ có xu hướng ưa chọn màng sơn Bóng, miền Nam thì ưa chọn màng sơn mờ. Để đáp ứng được 2 nhu cầu trên thì sơn Jotun Maje...tic Đẹpvà chăm sóc ho...oàn hảo bóng mờ sẽ mang lại màng sơn bóng nhẹ cho gia chủ.

Với những phân tích trên chúng ta đều thấy sơn bóng có tính chất vượt trội hơn loại sơn còn lại, nhưng đồng thời cũng nhận thấy là không phải lúc nào, khu vực nào cũng dùng sơn bóng là tốt. Ví dụ như phòng khách chẳng hạn, nếu ta dùng sơn quá bóng khách đến chơi sẽ có cảm giác không thoải mái vì ánh sáng bị phản chiều từ tường nhà.

Công Ty Sơn Thiên Hồng Ân lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ nhà trung gian nào. Vì vậy, Thiên Hồng Ân cam kết hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời hạn sử dụng in trên thùng sơn, thông tin kỹ thuật.

Để mua sơn Jotun chính hãng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm phân phối sơn Thiên Hồng Ân qua 1 trong 2 cách sau:

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
sonthienhongan 0938197594
196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
sonthienhongan 0938197594
196 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh