Địa chỉ bán tháp mộ đá hình lục giác để tro cốt Tháp mộ lục lăng uy tín tại Miền Nam

999.000
ID tin: 3775576Gửi lúc: 12:53, 28/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
damynghesaigon

Địa chỉ bán th...iền Nam

 

Tháp mộ đá hìn...ục giácđể tro cốt là gì?

 

Tháp mộ đá hìn...tro cốt hay còn gọi là Mộ Đá hình Lục Giác, Mộ Lục Lăngtháp mộ lục giáctháp mộ lục lăng, tháp lục giác, tháp lục lăng, bảo tháp lục giác, bảo tháp lục lăng … đây là kiểu mộ tháp phật giáo có hình 6 cạnh đều nhau.Phần trên ngôi mộ được thiết kế theo kiểu mộ tháp phù hợp những vị sư trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật. Chất liệu làm mộ là đá tự nhiên nguyên khối đẹp, độ bền, độ cứng cao nên có độ bền vĩnh cửu chịu được tác động lớn từ môi trường, khả năng chịu lực vô cùng tốt. Được xây dựng nhiều tại các tỉnh miền nam và thây nguyên trong những năm gần đây.

 

 

Địa chỉ xây mẫ...ẹp nhất

 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi nhận thiết kế xây dựng Tháp đá phật g...ật giáo, Mộ phật giáo  bằng đá tự nhiên có độ bền cao, độ chịu lực tốt, và tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

 

Đá mỹ nghệ Bảo Châu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề đá đồ với nhiều nghệ nhân có tay nghề cao, trách nhiệm. Chính điều này đã tạo cho chúng tôi thêm vững bước khi được nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi mẫu sản phẩm mộ đá của chúng tôi đều được tạo nên bởi những nghệ nhân nơi đây với họa tiết hoa văn tinh tế, vân đá sắc nét.

 

Để lắp đặt mộ phần cho người mất trong gia đình mình thêm khang trang, chu đáo hơn quý khách liên hệ ngay tới Bảo Châu qua những thông tin dưới đây để được tư vấn, đặt mua:

 

Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán