Xưởng nhận cắt laser inox, thép, nhôm, nhôm, đồng,... giá rẻ hcm

10.000
ID tin: 3788879Gửi lúc: 08:25, 24/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
lasernamviet

 

 

Laser NAM VIỆT là lựa chọn tối ưu và hàng đầu với chất lượng và niềm tin của khách hàng tạo nên uy tín của chúng tôi

Cắt inox,đồng, nhôm, sắt thép…bằng tia Laser là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trên thế giới,được công ty Nam Việt đầu tư quy mô cho vào giây chuyền gia công giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian

 Tốc độ máy cắt Laser CNC rất ổn định, ít xẩy ra tình trai sai mẫu hoặc hư hỏng, dẫn đến năng suất cao. Có thể cắt được khối lượng lớn các sản phẩm giống nhau trong thời gian ngắn. Đồng thời, với những sản phẩm có kích thước nhỏ, có thể nhân bản lên thành nhiều sản phẩm trên cùng một tấm phôi. Máy có khả năng tự động sắp xếp các đối tượng trong cùng một bản vẽ để đạt diện tích tối ưu nhất.

chi phí gia công, đặc biệt với công nghệ hiện đại này giúp cho khách hàng có được sản phẩm đẹp, chất lượng vượt trội mà giá thành gia công được công ty chúng tôi tính với giá rẻ nhất trên thị trường.Gia công cắt kim loại cắt được những chi tiết phức tạp nhất, độ chính xác và chất lượng tuyệt đối, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Gia công cắt kim loại được áp dụng rộng rải trong các ngành cơ khí, quảng cáo…và nay được phổ biến rộng rãi trong mọi ngành nghề nên công ty chúng tôi không chỉ những nhận những đơn hàng lớn mà còn nhận gia công những đơn hàng nhỏ lẻ … phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, để có những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

 Công ty NAM VIỆT chúng tôi với khu nhà xưởng quy mô máy móc hiện đại nhất hiện nay,sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu câu của quý khách

Chúng tôi không chỉ gia công trên  các vật liệu cắt inox, mà còn khắc và cắt trên tất cả các chất liệu như: vải, kim loạigỗ, nhựa, ... bằng phương pháp khắc và cắt laser,CNC.

NẾU QUAN TÂM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦ...AM VIỆT

Đ/C: 143/27 PHAN HUY ÍCH PHƯỜNG 15, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM 

HOT LINE: 0982496144 (MS NGÂN)

Email: lasernamviet12...ail.com

Website: http://www.kha...ser.vn/khắc việt laser 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán