Khóa học quản trị cảm xúc

10.000
ID tin: 3788948Gửi lúc: 19:46, 25/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
mycvietnam

Tại sao phải quản trị cảm xúc?

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường gặp phải các tình huống đòi hỏi chúng ta phải thương lượng như chọn nơi ăn tối, đàm phán giá cả của một chiếc xe đạp cũ, hay chấm dứt hợp đồng với một khách hàng nợ xấu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cảm xúc luôn hiện hữu trong chúng ta và có thể tích cực hoặc tiêu cực. Cảm xúc tích cực bao gồm hân hoan và mãn nguyện, trong khi cảm xúc tiêu cực bao gồm giận dữ, tuyệt vọng, mặc cảm, tội lỗi.

Chúng ta phải làm gì để cảm xúc của chúng ta và người khác không ảnh hưởng đến quá trình thương lượng? Dù ta có cố tình không quan tâm đến cảm xúc của mình, chúng vẫn không thể tự nhiên biến mất. Cảm xúc có thể là nguyên nhân khiến ta trở nên rối trí, thậm chí làm tiêu tan mọi nỗ lực hướng đến sự thoả thuận. Mặt khác, chúng cũng có thể đánh lạc hướng, làm phân tán sự chú ý và kéo ta chệch khỏi quỹ đạo của những vấn đề chính và cấp thiết.

Khóa học quản trị cảm xúc sẽ giúp bạn có được công cụ hữu hiệu trong việc đàm phán và giải quyết các vấn đề. Chương trình đào tạo này sẽ giúp bạn khơi dậy những cảm xúc tích cực và triệt tiêu các cảm xúc tiêu cực. Khi đó, bạn có thể ứng phó linh hoạt, biết cách làm chủ cảm xúc cho bản thân và cả những người khác. Những cuộc đàm phán sẽ diễn ra trong bầu không khí thoải mái hơn, thuận lợi hơn và hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết mọi cuộc đàm phán dù khó khăn nhất, bất kể nguyên nhân đến từ đâu.

Xem thêm chi tiết tại : https://mycvie...am-xuc/

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP M.Y.C VIỆT NAM
Địa chỉ: 88/3 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Thủ Đức
Hotline: 0347800001 (Trang) – 0983564676 (My)
Email: daotao.myc@gmail.com
Website: mycvietnam.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán