Trang trí sinh nhật cho bé rất hoành tráng mà chỉ 400.000 đồng

400.000
ID tin: 2975307Gửi lúc: 21:26, 28/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 93 Bình luận: 0
Lưu tin
phanvanthang1

TRANG CHỦ BÁO GIÁ GÓI SINH NHẬT TẠI NHÀ GÓI TỔ CHỨC SINH NHẬT, GÓI TỔ CHỨC SINH NHẬT ĐẶC BIỆT
Gói tổ chức sinh nhật , Gói tổ chức sinh nhật đặc biệt
Chúng tôi nhận trang trí sinh nhật và tổ chức sinh nhật trọn gói với nhiều gói có giá trị khác nhau mang tới nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.
Gói tổ chức sinh nhật tại gia


Dịch vụ tổ chứ...nh nhật ngày càng lớn mạnh và phát triển tại đất nước chúng ta, ai cũng có ngày sinh nhật riêng cho mình, hãy để cho chúng tôi mang tới ho quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của mình nhé . Có nhiều sự lưạ chọn khác nhau cho quý khách nhưng sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn gói tổ chức sinh nhật tại gia giá 4.500.000 đ bao gồm những dịch vụ như sau :1. Thiết kế - in - dựng - lắp đặt Back theo chủ để bé yêu thích khổ 3m x 2m và hai line bong bóng hai bên back, chúng tôi sẽ thiết kế theo sở thích của từng người có thể mang phong cách cổ điển hoặc hiện đại và trang trí xung quanh buổi tiệc bằng những chùm hoa bong bóng đầy màu sắc ( quý khách hàng chỉ cần gửi những tấm hình của bé chụp tại các Studio ảnh cho chúng tôi bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽcó ý tưởng và phối hợp với khách hàng thiết kế thành một Back hoàn chỉnh theo đúng yêu cầu của bạn) Giá cho thuê riêng lẻ
Gói tổ chức sinh nhật tại nhàTổ chức sinh nhật cho bé tại giaDịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói

2.dịch vụ Chú hề...oạt náo vui tính đóng vai trò vừa làm MC dẫn chương trình và tổ chức các nghi thức quan trọng của buổi lễ như nghi thức thổi nến - cắt bánh sau đó chú hề sẽ tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé trên sân khấu các bé thắng cuộc trong các trò chơi sẽ được nhận những phần quà của chú hề vui tính. Giá dịch vụ cho thuê riêng lẻ :

3. Chú hề bong bóng sẽ có mặt trong giờ đầu buổi tiệc để tạo những hình bong bóng ngộ nghĩnh nhưchú chuột mickey, vịt donal, báo hồng, bông hoa . . . để tặng cho các bé tới tham dự buổi tiệc.


Tổ chức sinh nhật cho bé yêuDịch vụ tổ chức sinh nhật giá rẻNhận tổ chức sinh nhật cho bé yêu

4. Chú rối lùn đáng yêu sẽ xuất hiện ngay đầu buổi tiệc để đón các bé vui chơi và chụp hình chung với các bé và ba mẹ. Với mục tiêu khai mạc buổi tiệc và làm cho buổi tiệc trở nên hấp dẫn và thu hút hơn nhiều .
Đến với dịch vụ tổ chức sinh nhật của chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất và có một ngày sinh nhật không bao giờ quên. Khách hàng liên hệ : 0984041823 để được tư vấn đầy đủ và đặt tiệc.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán