Iphone xr trả góp sự lựa chọn hoàn hào

9.000.000
ID tin: 3665092Gửi lúc: 01:17, 01/07Hồ Chí Minh
Đã xem: 22 Bình luận: 0
Lưu tin
wifim001

iPhone XR là một trong ba phiên bản iPhone gồm: XR, XS, XS Max được Apple ra mắt năm 2018. XR cũng là chiếc iPhone được hãng quảng bá là phiên bản giá cả khá rẻ nhất cho năm 2018. Vậy iPhone XR là gì? IPhone XR bán ra với các chọn lựa nào? đánh giá chi tiết iPhone XR? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sâu đây.

1. Điện thoại iPhone XR là gì?

Thay vì mỗi năm chỉ cho ra mắt 2 phiên bản iPhone thì năm 2018 Apple đã khiến quý khách bất ngờ khi cho ra mắt đến 3 mẫu iPhone đấy là: iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. IPhone XR là gì? Thì theo hãng đây là một phiên bản điện thoại iPhone giá tầm trung. Để bán XR với giá tương đối rẻ hơn 2 phiên bản còn lại thì một số thông số trên máy đã được hãng cắt giảm để tối ưu chi phí chế tạo, hứa hẹn bán cho người dùng với mức giá lý tưởng. Ngược lại với iphone xr cũ thì 2 bản XS/XS Max là phiên bản cao cấp nhất với những nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế, công nghệ màn hình cũ ng như thông số camera.


Ảnh số 2

2Các điểm khác biệt giữa iPhone XS và iPhone XR

Kiểu dáng thiết kếđầu tiên phải kể đến chính là màn hình tai thỏ - đây là điểm thiết kế giống nhau hoàn toàn Nếu xét về mặt trước của 3 chiếc iPhone cao cấp này. Tuy nhiên, so về kích thước thì kích thước của XS Max là lớn nhất, tiếp đến là XR và sau cùng là XS. Sự khác biệt  đây đó là khung máy khác chất liệu nhau. khi mà iPhone XR chỉ được làm bởi nhôm thì iPhone XS và XS Max lại dùng chất liệu thép không có gỉ với độ bền rất cao. Tuy là vậy nhưng, so với những thế hệ trước thì cả 3 dòng iPhone cao cấp này đều dùng kính cường lực cực kỳ bền. Và cả 3 dòng iPhone này đều giúp đỡ sạc nhanh không dây vì đều được trang bị mặt kính tại lưng – đây là điểm cải thiện so với những iPhone trước đây.

Bộ xử lý: Mặc dù có sự khác biệt về giá thành bán giữa hai thiết bị, nhưng iPhone XR cũng được trang bị cùng một con chip A12 Bionic như iPhone XS. Con chip này được sản xuất trên tiến trình 7nm và đi kèm với Neural Engine 8 lõi nhanh hơn đáng kể và GPU nhanh hơn 50% so với A11 Bionic có trên iPhone 8 và iPhone X. Mặc dù có sự khác biệt về giá tiền bán giữa 2 thiết bị, nhưng iPhone XR cũng được trang bị cùng một con chip A12 Bionic như iPhone XS. Con chip này được chế tạo trên tiến trình 7nm và đi kèm với Neural Engine 8 lõi nhanh hơn đáng kể và GPU nhanh hơn 50% so với A11 Bionic có trên iPhone 8 và iPhone X.

3. Sự lựa chọn của người tiêu dùng


Ảnh số 1

Với nhiều quý khách thì lựa chọn iPhone XR là thích hợpbởi iPhone có tích hợp nhiều ưu điểm không có kém cạnh gì so với iPhone XS và có mức giá tương đối thích hợpNếu như khách hàng muốn trải nghiệm màn hình đơn, pin với dung lượng siêu khủng, mở khóa Face ID nhanh hơn, đa dạng màu sắc hơn thì sự chọn lựa iPhone XR là đúng đắn. Còn Nếu như khách hàng muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại màn hình tràn viền, độ phân giải tốt hơn, hoặc cụm camera mới lạ thì chọn lựa iPhone dòng XS là không hề sai lầm.

viettablet.comThông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán