Apple iPhone 13 Pro Max 128GB

29.990.000
ID tin: 3694891Gửi lúc: 23:03, 17/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
phukienthucung

Apple iPhone 1...x 128GB
Apple đã chính thức lần đầu tiên giới thiệu dòng điện thoại iphone 2021 với mệnh danh điện thoại Apple iPhone 1...x 128GB series. Trong đó điện thoại iphone 13 pro max là bản chất lượng cao nhất với màn hình kích thước lớn, vận tốc làm tươi 120hz và sức chứa tích trữ lên đến 1tb.

Xây dựng vuông vức cao cấp, tần số quét màn hình lên đến 120hz
Xét về phong cách xây dựng, điện thoại Apple iPhone 1...x 128GB vẫn có được khung viền vuông vức bằng kim loại sang trọng gần giống như điện thoại iphone 12 pro max. Mặt lưng của máy được kiện toàn nhám để né để lại vân tay lúc dùng. Cầm chiếc điện thoại iphone 13 pro max trên tay nhất định sẽ gây chú ý mọi ánh mắt bởi xây dựng quá dấu ấn.

Là chiếc điện thoại iphone nhiều nhất nên màn hình của điện thoại Apple iPhone 1...x 128GB cũng có kích cỡ lên đến 6. 7 inch. Trên màn hình vẫn có tai thỏ thân thuộc tuy nhiên đã được tinh chỉnh nhỏ gọn hơn thế hệ trước 20% nhằm nâng cao khoảng không hiển thị. Camera selfie 12mp nằm trong tai thỏ và phân phối bảo mật face id. Màn hình vẫn được bảo quản bởi kính cường lực ceramic shield cực kỳ bền.

Apple đã chuẩn bị màn hình super retina xdr với kỹ thuật promotion giúp hoàn thiện tần số quét màn hình 10 - 120hz. độ sáng nhiều nhất cũng đã được tăng lên 1. 200 nits. Có thể cho rằng đây là điểm nhấn giá nhất của điện thoại Apple iPhone 1...x 128GB


Chip a15 bionic mạnh mẽ , dung lượng bộ nhớ cực khủng

Chip apple a15 bionic 6 nhân , sinh trên hành trình 5nm đem đến sự cập nhật lớn. Vi mạch này giúp giúp công suất làm việc cpu và gpu nhanh hơn 1/2 đối chiếu với thế hệ tiền nhiệm.

điện thoại iphone Apple iPhone 1...x 128GB có đến bốn bản tích trữ gồm có 128gb, 256gb, 512gb và 1tb. đây chính là chiếc điện thoại iphone thứ nhất có sức chứa tích trữ khủng đến vậy và cam kết đem đến cảm nhận xuất sắc cho khách hàng.


Sức chứa pin dấu ấn, giúp đỡ băng tần 5g
điện thoại Apple iPhone 1...x 128GB là chiếc điện thoại iphone có sức chứa pin nhiều nhất trong điện thoại iphone 13 series. Dung lượng pin sử dụng kéo dài hơn thế hệ trước đến 2. 5 giờ đồng ý làm việc và giải khuây liên tục cả ngày dài. Máy cũng hỗ trợ sạc siêu tốc 20w giúp sạc đủ dung lượng pin cấp tốc, không làm gián đoạn cảm nhận.

Tiếp nối sự thành công của điện thoại iphone mười hai pro max, điện thoại Apple iPhone 13 Pro ...x 128GB không ngừng góp phần giúp băng tần mạng 5g tân tiến. Thế hệ hệ thống mạng viễn thông mới đem đến vận tốc chuyển tải internet siêu nhanh. Do đó, mọi công tác lướt web, quay phim hdr, streaming online đều xảy ra mượt mà.


Chuỗi camera đúng tầm đẳng cấp
điện thoại Apple iPhone 13 Pro Max 128GB vẫn có được chuỗi ba camera bài bản tốt nhất. Camera góc rộng 12mp phân phối có thể chụp hình không đủ ánh sáng tốt hơn nhờ cảm biến kích cỡ lớn. Song song đó là camera góc siêu rộng 12mp khẩu độ f/1. 8 giúp tự động lấy nét và chụp đặc tả. Trên điện thoại Apple iPhone 13 Pro Max 128GB còn có camera tele 12mp đồng ý zoom quang lên đến 3x. Apple cũng đã mang chức năng chụp macro lên chiếc điện thoại iphone này để chụp nhóm đối tượng ở khoảng cách gần 2cm.

điện thoại Apple iPhone 13 Pro Max 128GB được bổ sung nhiều chức năng chụp ảnh quay clip chuyên môn cao. Thứ nhất nền đề cập tới photographic styles, một dạng bộ màng lọc màu mới dựa theo các thuật toán đồng thuận khách hàng chỉnh sửa ảnh trong khoảng thời gian thực theo ý thích thú. Chức năng cinematic mode ghép với cảm biến lidar cũng giúp quay phim chuyên môn cao hơn.

Chưa kể, chiếc điện thoại iphone này còn có thể quay video 4k/30fps ở định dạng prores, một định dạng video cao cấp. Các chức năng khắc phục bức ảnh đỉnh cao như quay phim dolby vision, chụp hình smart hdr 4 và deep fusion vẫn có trên điện thoại iphone 13 pro max.

Với những nâng tầm trên đây, điện thoại Apple iPhone 13 Pro Max 128GB đã là chiếc điện thoại thô...ng minh được săn đón nhất. Toàn bộ những tinh túy của apple đều đang đặt trong sản phẩm này.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán