Lợi ích của đo tốc độ sạc iphone và hướng dẫn cách đo hiệu quả

200.000
ID tin: 3789369Gửi lúc: 09:34, 29/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
tlchochiminh

Đo tốc độ sạc iphone là một việc làm thường xuyên đối với người dùng điện thoại iphone. Việc kiểm tra tốc độ sạc giúp biết hiệu suất của pin và tăng cường trải nghiệm sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đo tốc độ sạc iphone đúng cách và dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những cách đo tốc độ... iphone nhanh nhất từ chuyên gia.

 

Lợi ích của đo tốc độ sạc iphone và hướng dẫn cách đo hiệu quả

 

1. Đo tốc độ sạc iphone là gì?

Pin luôn là một trong những vấn đề được người dùng iphone quan tâm hàng đầu. Đo tốc độ sạc iphone là việc làm đánh giá liệu tốc độ sạc này có ổn định và hiệu suất hay không. Điều này sẽ giúp xác định sạc có gây ảnh hưởng gì tới thiết bị điện thoại hay không.

Đo tốc độ sạc iphone có thể được tiến hành bởi nhiều cách khác nhau và hiệu quả. Đo tốc độ sạc iphone hoàn toàn có thể được thực hiện tại nhà bởi người dùng nhanh chóng.

 

Đo tốc độ sạc iphone có thể được tiến hành bởi nhiều cách khác nhau

 

2. Vì nên đo tốc độ sạc iphone thường xuyên?

Đo tốc độ sao sạc iphone là một vấn đề không nên bỏ qua đối với người dùng điện thoại này. Kiểm tra tốc độ sạc giúp bạn biết được thời gian cần để sạc đầy pin của cho iPhone của mình.

Đồng thời, hành động này cũng giúp bạn đánh giá chất lượng của các loại dây sạc khác nhau. Từ đó, người dùng có thể đưa ra những so sánh, đánh giá giữa các loại và chọn loại tốt nhất. Điều này vừa giúp tăng hiệu suất cho điện thoại của bạn vừa giúp tiết kiệm thời gian sạc.

Điện thoại sử dụng lâu ngày sẽ không tránh khỏi những vấn đề và lỗi phần mềm. Việc đo tốc độ sạc iphone thường xuyên giúp người dùng phát hiện ra lỗi nếu có. Từ đó, bạn có thể tìm cách xử lý nhanh chóng, tránh gây ảnh hưởng đến thiết bị đang dùng.

 

Vì sao nên đo tốc độ sạc iphone thường xuyên

 

3. Top những cách đo tốc độ sạc iphone hiệu quả 

Hiện nay, có nhiều cách đo tốc độ sạc iphone được giới thiệu dành cho người dùng. Tuy nhiên, việc tìm ra phương pháp nào là hiệu quả và tối ưu là điều không dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách đo tốc độ sạc tối ưu nhất dành riêng cho iphone.

 

3.1. Đo tốc độ sạc iphone bằng sạc iphone chính hãng

Sử dùng sạc iphone không chính hãng là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến pin của iphone. Các loại sạc này có thể không tương thích với cấu hình của máy và dần ảnh hưởng đến hiệu suất.

Cách đơn giản nhất để đo tốc độ sạc của iPhone là sử dụng dây sạc chính hãng của Apple. Bạn chỉ cần cắm dây sạc vào iPhone của mình và chờ đợi trong một thời gian nhất định. 

Mức độ sạc của pin sẽ tăng lên và bạn có thể quan sát được tốc độ tăng nhanh hay chậm. Thông thường, thời gian sạc đầy pin iphone trong khoảng 2-3 giờ cho một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

 

3.2. Đo tốc độ sạc iPhone bằng app Charge Time

Để đo tốc độ sạc iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng Charge Time. Để thực hiện cách này, bạn cần tải về ứng dụng iPhone phím tắt Charge Time từ App Store. 

Sau khi tải về máy, người dùng nhấn chọn vào nút Get Shortcut để tiến hành cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt, biểu tượng của phím tắt Charge Time xuất hiện trên màn hình điện thoại của mình. 

Nhấn vào biểu tượng này và thông tin thời gian sạc đầy pin sẽ được hiển thị ngay lập tức. Để truy cập vào phím tắt Charge Time, bạn cần truy cập vào Phím tắt, chọn Phím tắt của tôi. Với cách này, bạn có thể dễ dàng tự đo tốc độ sạc của iPhone của mình. Đây là một cách làm vô cùng tiện lợi và đảm bảo thời gian sạc pin hoàn toàn đầy đủ.

 

Đo tốc độ sạc iPhone bằng app Charge Time

 

3.3. Đo tốc độ sạc iphone bằng app Amperes

Để đo dòng sạc của iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng Amperes dành riêng cho hệ điều hành IOS. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Sau đây là 3 bước để kiểm tra dòng sạc iPhone bằng App Amperes cho người dùng:

 

  • Bước 1: Người dùng tải và cài đặt ứng dụng Amperes trên iPhone của mình từ ứng dụng App Store.

  • Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, người dùng cần cắm iPhone vào sạc và mở ứng dụng Amperes.

  • Bước 3: Các thông tin về dòng điện lúc này đang được sạc hiển thị trên màn hình của ứng dụng. Nếu dòng điện hiện thấp, điều đó có thể chỉ ra rằng dòng sạc của bạn đang gặp vấn đề. Một trường hợp có thể xảy ra là dòng sạc hiện tại không phù hợp với iPhone của bạn. Giá trị chuẩn của iPhone để so sánh thường là khoảng 1A.

 

Có thể bạn sẽ quan tâm: 

 

Bạn cũng có thể sử dụng Amperes để đo dòng điện khi sử dụng các loại dây sạc khác nhau. Việc làm này giúp bạn đánh giá chất lượng của các loại dây sạc và tìm ra loại tốt nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin liên quan đến đo tốc độ sạc iphone dành cho người dùng.TLC Trading hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn và sử dụng sạc hiệu quả. Tham khảo các thông tin trên website của chúng tôi để cập nhật những kiến thức bổ ích.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán