Máy làm lạnh nước chiller trong việc sản xuất hóa chất

1.000.000
ID tin: 3692372Gửi lúc: 14:54, 08/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
thanh893
Ảnh số 1: Máy làm lạnh nước chiller trong việc sản xuất hóa chất
Hãng:
Loại:
Kiểu:
Công suất:

Máy làm lạnh nước chiller trong việc sản xuất hóa chất


Với công nghệ hiện đại được dùng nhiều trong làm lạnh hóa chất, chế biến thực phẩm máy làm lạnh nước- water chiller đã ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất hóa chất.

 

Máy làm lạnh nước chiller đã giúp phát triển mạnh nhiều ngành công nghiệp quan trọng của nước ta trong đó có ngành công nghiệp hóa chất. Chúng giúp duy trì lạnh lên men thực phẩm và các loại chất lỏng cần làm lạnh khác v...v.

Ứng dụng của hệ thống làm lạnh nước trong ngành công nghiệp hóa chất

Ứng dụng của hệ thống máy giải nhiệt nước Chiller trong công nghiệp hóa chất: Hóa lỏng và tách các chất khí từ không khí là một ngành công nghiệp hết sức quan trọng, có ý nghĩa vô cùng to lớn với ngành luyện kim, chế tạo máy, y học, ngành sản xuất chế tạo cơ khí, phân đạm, chất tải lạnh … Các loại khí trơ như neon, agon,…v.v được sử dụng trong công nghiệp hóa chất và sản xuất bóng đèn .

Lưu ý từ nhà cung cấp:

  • Các hóa chất thường tác động mạnh đến quá trình làm việc của Water Chiller nên nhà cung cấp chiller sẽ hạn chế vị trí đặt sao cho ít ảnh hưởng nhất. 

  • Do đa số các nhà máy sản xuất hóa chất ở Việt Nam là loại vừa và nhỏ thường không có chuyên gia tính toán quá trình nhiệt cho sản phẩm nên các thông số cung cấp đều rất hạn chế. 

  • Nhà cung cấp chiller dựa vào kinh nghiệm hay dây chuyền trước đó của nhà máy và đưa ra một kết quả tối ưu nhưng tính toán đó với hệ số dự phòng hơi cao sẽ làm tăng giá thành đầu tư cho hệ thống.

----------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 

Di động: 0911219479


Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Máy làm lạnh nước chiller trong việc sản xuất hóa chất