Chè Dung thức uống thanh mát, tốt cho sức khỏe
Chè Dung mọc tự nhiên trên rừng, sau khi hái về được làm sạch, phơi khô và đóng gói cẩn thận, đạt tiêu chuần về chất lượng vệ sinh. Chè Dung có màu óng vàng, uống không đắng như chè xanh mà ngọt và mát, chè Dung còn là một phương thuốc chữa bệnh, đặc biệt là bệnh dạ dày, tá tràng, giúp ngủ ngon.

Chè Dung pha uống như chè khô, pha vào ca nhựa hoặc ấm pha chè, cho chè dung vào dùng ít nước sôi xúc sạch rồi đổ đi, sau đó đổ nước đã đun sôi vào, khoảng 15 phút sau rót ra thưởng thức ly chè dung thơm ngon, hoặc để vào tủ lạnh uống dần, đói hay no đều uống được và rất dễ uống, dùng cho mọi người và tất cả mọi lứa tuổi.
Mình để giá 50k/gói, 1 gói khoảng nửa ký, lá khô nhẹ tênh, nửa ký có thể uống trong khoảng 3-4 tháng nếu dùng thường xuyên, rất tiết kiệm.
Liên hệ: 0909359529.