Nhân sâm tươi Việt Nam

1.390.000
ID tin: 3433390Gửi lúc: 22:08, 21/09Hồ Chí Minh
Đã xem: 17 Bình luận: 0
Lưu tin
rongbienkho

 

SÂM BỐ CHÍNH – SÂM TIẾN VUA

Sâm Bố Chính hay còn được gọi là: thổ hào sâm, sâm núi, sâm khu năm… là một trong những sản vật quý được người Quảng Bình dùng để tiến vua  chúa trong triều đình nhà Nguyễn ngày xưa bởi thế nó còn được gọi là “sâm tiến vua”.

Về y học, cây sâm Bố Chính đã được đánh giá là một vị thuốc quý trong dân gian. Với sự phong phú về hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất đặc biệt, rễ củ sâm bố chính mang lại tác dụng tuyệt vời  đối với sức khỏe chúng ta . Sâm bố chính hơi có vị ngọt, tính hàn, rất thích hợp với cơ thể suy nhược, mất ngủ lâu ngày, chữa bệnh lao phổi, kém ăn, trẻ em cam mồm, gầy còm chậm lớn, ngăn chặn các tác nhân gây ra sốt và ho dai dẳng, viêm họng, viêm phế quản, kinh nguyệt không đều, đau lưng, đau mình, hoa mắt, chóng mặt, khí hư.

Về dinh dưỡng, sâm Bố Chính không hề thua kém sâm Hàn Quốc, bởi sâm được sinh trưởng tại vùng đất có khí hậu khắc nghiệt bậc nhất nước ta nên dược tính được đánh giá rất cao, tương đương nhân sâm Hàn Quốc. Đây được xem như là niềm tự hào của người dân Quảng Bình.

Hiện shop đang phấn phối sâm bố chính trên toàn quốc

Loại ĐB: 1390k /kg - tuổi thọ 3 năm

Loại 1: 990k /kg - tuổi thọ 1 năm

Zalo: 0934.35.70.79 – 0937.790.225

#nhansambochinh

#nhansamtuoi

#nhansamtuoibochinh

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán