Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Cà phê rang xay nguyên chất đậm vị giá sỉ toàn quốc

1.000
ID tin: 3463356Gửi lúc: 21:52, 19/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
hoxuandat26062001@gmail.com

Cà phê rang xay là gì? 

Cà phê rang xay là sản phẩm được chế biến qua một quá trình dài và phức tạp.  + Đầu tiên cây cà phê sẽ được ươm trong bầu từ những hạt nhân được lựa chọn kĩ lưỡng.  + Sau khoảng 3 – 5 năm cây cà phê sẽ bắt đầu ra quả.  + Quả cà phê được thu hoạch khi chín đỏ. Sau khi thu hoạch, quả cà phê sẽ được phơi khô sau đó xay bỏ vỏ và chỉ lấy phần nhân. + Nhân cà phê sẽ được loại bỏ tạp chất và sau đó làm được rang và bằng các phương pháp, dụng cụ khác nhau tạo ra sản phẩm cà phê rang xay.
Đặc điểm của cà phê rang xay:  - So với hạt nhân ban đầu, hạt cà phê rang xay được tác động bởi nhiệt độ nên thành phần bên trong sẽ thay đổi.  - Hạt cà phê rang xay sẽ trải qua nhiều giai đoạn biến đổi màu sắc trong quá trình rang.  - Mỗi giai đoạn, hương thơm và mùi vị của hạt cà phê rang sẽ khác nhau. Cụ thể như:
  • Khi mới bắt đầu rang, hạt cà phê sẽ chuyển sang màu vàng và liên tục thoát hơi nước, teo nhỏ lại.
  • Tiếp theo hạt cà phê sẽ chuyển sang màu vàng đậm và bắt đầu nở ra.
  • Khi hạt chuyển sang màu nâu nhạt, bắt đầu nổ lần 1 sẽ thu được sản phẩm cà phê rang xay có màu nâu nhạt, hương thơm nhẹ nhàng, vị chua nhiều, vị ngọt và đắng chưa rõ ràng.
  • Khi hạt cà phê nổ lần 2, màu hạt sẽ chuyển sang nâu đậm. Lúc này, mùi thơm của hạt cà phê rang sẽ nồng nàn hơn, vị chua ít đi thay vào đó là vị ngọt và đắng đặc trưng.
Cách nhận biết cà phê rang xay sạch - Chỉ có những hạt cà phê được rang xay với thời gian, nhiệt độ thích hợp, đạt màu sắc tiêu chuẩn mới tạo được ly cà phê thơm ngon, đúng vị. 
- Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều sản phẩm hạt cà phê rang, bột cà phê bẩn, pha trộn nhiều hạt ngũ cốc khác nhau.  - Vậy làm thế nào để nhận biết cà phê rang xay sạch? Cà phê rang xay sạch, đảm bảo chất lượng không sử dụng các chất phụ gia tạo màu, tạo mùi nên khi pha sẽ có thơm nồng nàn nhưng rất tinh tế. - Màu sắc của cà phê rang xay không bị đen đục, đặc quánh mà thường có màu nâu đậm.  - Khi thả đá vào, màu sắc cà phê sẽ chuyển sang màu nâu hổ phách.   ĐẶT HÀNG:
√ Giao hàng trực tiếp
√ Giao hàng bưu điện (Mặc Định ở tỉnh)
√ Giao hàng chành hoặc nhà xe (do khách yêu cầu)
--------------------------------
Khách - TP.HCM
1. Hóa đơn 300.000vnđ trở lên FreeShip Sài Gòn
2. Phí Ship 30,000vnđ/1 lần giao (nội thành & Vùng ven)
Khách - Tỉnh: Theo bưu điện (phí vận chuyển + đóng gói) Theo Chành hoặc Nhà Xe
(Chuyển khoản trước, inbox nhận số tài khoản)
---------------------------------
Liên hệ : 033 552 5527 (Mr.Đạt)
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
DatHo2606 0335525527
hoxuandat26062001@gmail.com
Bấm gọi

Thông tin shop bán
DatHo2606 0335525527
hoxuandat26062001@gmail.com