Những điều cần biết khi mua bàn bi lắc JX111 Bàn bi lắc JX 111

7.200.000
ID tin: 3703679Gửi lúc: 11:16, 17/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
Hoanganhbilliards

Những điều cần biết khi mua bàn bi lắc JX111

Khi mua bàn bi lắc bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo được chất lượng, bài viết xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Bàn bi lắc là một trong những môn thể thao được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay, không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà bộ môn này còn rèn luyện trí óc và sự nhanh nhẹn của người chơi. Chính vì lý do đó mà nhiều gia đình không tiếc chi phí đầu tư các sản phẩm bàn bi lắc để giúp cho các bé giải trí sau giờ học giờ làm căng thẳng. Để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm chất lượng bài viết xin chia sẻ một số điều cần nhớ khi mua loại bàn này.

 

Những điều cần biết khi mua bàn bi lắc JX 111

Lựa chọn bàn bi lắc phù hợp với kích thước

Bộ môn chơi bi lắc không chỉ phù hợp với giới trẻ mà nó cũng được rất nhiều người già người lớn tuổi yêu thích. Nhằm giảm thiểu được những căng thẳng và áp lực của nhân viên khi làm việc nhiều đơn vị đã trang bị sản phẩm bàn bi lắc để cho nhân viên vui chơi giải trí. Chính vì lý do đó khi tìm mua các sản phẩm bàn bi lắc phải phù hợp với lứa tuổi.

Những loại bàn thiết kế cho trẻ em chơi thường có kích thước nhỏ gọn phù hợp với độ tuổi trẻ em. Diện tích bàn bi lắc không quá rộng có kích thước nhất định, bốn tay cầm vào 10 quân đội sẽ thích hợp hơn đối với trẻ em.

Còn nếu như bàn bi lắc dành cho người lớn tuổi thì sẽ được thiết kế với kích thước lớn hơn nhiều tay cầm hơn.

 

Mẫu bàn đẹp được dùng trong Trung Tâm Thương Mại

Kiểm tra các thông số kỹ thuật của bàn bi lắc JX 111

Khi mua các sản phẩm bàn bi lắc để đảm bảo chất lượng khách hàng nên kiểm tra các thông số kỹ thuật của bàn. Các thông số kỹ thuật của bàng bao gồm kích thước, mặt đá, kết cấu khung chân, phần thành băng, ốp thành, bề mặt thành băng, hệ thống nút điểm, góc bàn, màu sắc… các thông số này thường được người bán giới thiệu và tư vấn tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể hiểu rõ, do đó khi tìm mua các sản phẩm bàn bi lắc nên lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm này uy tín trên thị trường.

 

Những điều cần biết khi mua bàn bi lắc JX111

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua bàn bi lắc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bàn bi lắc nhưng nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chuyên nghiệp và có thương hiệu. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bàn bi lắc chất lượng vui lòng liên hệ với TINNET, chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm đàn Black trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành hậu mãi về sau.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán