Học cảm thụ âm nhạc thì bé sẽ có những lợi ích gì

18.000.000
ID tin: 3747497Gửi lúc: 16:55, 17/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 195 Bình luận: 0
Lưu tin
pianothongminhtheone
Cảm thụ âm nhạc là gì?

Cảm thụ âm nhạc là phương pháp tiếp cận với âm nhạc cho bất kỳ độ tuổi nào. Là tập hợp những phương pháp giúp chúng ta tập làm quen, tập tiếp cận với âm nhạc thông qua việc ca hát, chia sẻ cảm xúc, kể chuyện, lắng nghe, tham gia các hoạt động, chơi những trò chơi kích thích sự sáng tạo vận động, v..v. Những hoạt động kể trên luôn có sự thay đổi để tránh nhàm chán cũng như phù hợp hơn với đặc điểm, thời gian và năng khiếu của người học. Từ đó, mỗi chúng ta luôn cảm thấy có hứng thú khi giao tiếp với âm nhạc.

Lợi ích của việc học cảm thụ âm nhạc cho bé Kích thích sự sáng tạo

Khi bé nghe được những giai điệu cất lên, bé sẽ tưởng tượng nhiều hơn về thế giới đa màu xung quanh. Cụ thể, bé sẽ thể hiện qua nét mặt, cử chỉ, điệu bộ. 

Tăng khả năng học ngôn ngữ

Theo những nghiên cứu khoa học, thì trẻ em biết hát những giai điệu ngân nga ngẫu hứng trước khi biết nói. Do đó, những bài học về cảm thụ âm nhạc sẽ hỗ trợ bé cải thiện việc phát âm chính xác hơn, giúp bé tăng được khả năng nhận diện ngôn ngữ hiệu quả. 

Mời bạn xem thêm những lợi ích khác của việc học cảm thụ âm nhạc cho bé tại đây: https://pianot...m-nhac/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ÂM NHẠC HÀI HÒA

Piano thông minh The ONE chuyên cung cấp các loại đàn piano thông minh cùng phương pháp học đàn piano hiện đại, cho học viên từ 4 tuổi và người mới bắt đầu.

Showroom: Số 9 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Phone: 0901898966

Email: pianothongminh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/pianothongminhtheone

Website: =AT2Jc0giv7BvGN_OeuiERC-Wv8I81ZK5AewAKFe6bWZLBqxFrh0zHPLFwtPoFB785z-NvRtY6bn3OpXr0lUkYt0MZKd9VAhypY06GHvEuCOsMM7jhUPBge_TZWP8Zwtz3z92ve1THi2ZotjqWgoMqGFKf9OhZZy1vBivUS3MRIDlPAcA2o_YVUe3hg0hP8w4BlKNMNxpO1VhFTwA8-vEXaAqws5VxQqFiLM">https://pianothongminh.net/
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán