Cách Xử Lý Máy Photocopy Ricoh Bị Kẹt Giấy

200.000
ID tin: 3777728Gửi lúc: 14:43, 14/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 37 Bình luận: 0
Lưu tin
vantrangcopier
69/9 Bùi Xuân Phái, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hướng Dẫn Xử Lý Lỗi Kẹt ...otocopy.

Khi máy photocopy bị kẹt giấy, trước tiên bạn cần nhìn vô màn hình máy photocopy thông báo lỗi kẹt giấy ở đâu. Tiến hành, lấy giấy kẹt ra dựa trên các điểm kẹt mà máy photocopy đã báo trên màn hình.

Tiến hành lấy giấy kẹt ở máy photocopy

Dựa vào các điểm trên màn hình mà ta có thể dễ dàng lấy giấy kẹt ra. Sau khi đã lấy giấy kẹt ở máy photocopy Ricoh ra. Chúng ta tiến hành, thực hiện việc điều chỉnh thanh căn giấy trong khay, không để giấy bị nghiêng lệch khỏi vị trí. Trong quá trình in, hoặc sao chụp bạn cần chọn đúng khổ giấy. Điều chỉnh khổ giấy phù hợp cho phù hợp với kích thước của giấy A4 hoặc A3. Không được để khổ giấy quá lơn hoặc quá nhỏ so với giấy, sẽ gây ra tình trạng giấy không bằng phẳng, không đều, gây ra tình trạng máy photocopy kéo giấy không được, sẽ gây ra kẹt giấy.

Thứ 2 là định lượng giấy phải thích hợp, không được quá mỏng sẽ, giấy phải băng phẳng, không được nhăn nhó, cũng gây ra tình trạng kẹt giấy. Thường xuyên kiểm tra giấy có ghim không, tránh các trường hợp ghim, tăm,… rơi vào đường truyền làm máy photo bị kẹt giấy hoặc bị hư hại các bộ phận khác trong máy. Kiểm tra các bánh răng của thiết bị xem có bánh xe nào bị vỡ hay không.

 Xử lý lỗi kẹt giấy ở máy photocopy Ricoh.

Trường hợp xử lý các các trên mà vẫn không hết kẹt giấy, thì hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa máy photocopy tận nơi. Công Ty TNHH Thiết Bị Văn P...n Phòng Vân Trang cung cấp dịch vụ sửa ch...ửa chữa và nạp mực máy in, photocopy tận nơi. Hãy liên hệ với Vân Trang khi gặp các vấn đề trên.

Hỗ trợ kỹ thuậ...ne 24/7 Quy trình sửa lỗi máy photocopy ricoh tại Vân Trang Copier. Quy trinh sửa máy của Công Ty chúng tôi như sau: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Xác định lỗi máy photocopy từ thông tin tiếp nhận. Điều kỹ thuật tới tận nơi kiểm tra lỗi máy photocopy. sau đó tiến hành thông báo lỗi máy photocopy cho khách hàng. Bộ phận kinh doanh sẽ lập báo giá gửi tới khách hàng. Sau khi khách hàng tiếp nhận báo giá và sét duyệt. Công Ty Vân Trang chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Chúng tôi cam kết sửa chữa uy tín – chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Sau khi sửa xong kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, text lại một lần nữa để đảm bảo đã xử lý hết lỗi trên. Tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Vân Trang luôn phấn đấu để làm hài lòng khách hàng. Liên hệ tư vấn miễn phí.

Tại sao phải sửa chữa máy photocopy Ricoh tại Vân Trang?
  •  Linh kiện thay thế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng chính hãng, có tem max rõ ràng.
  •  Báo giá linh kiện hợp lý, không báo khống linh kiện. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
  •  Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy photocopy. Nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  •  Chế độ bào hành linh kiện dài hạn, chế độ hậu mãi sau sửa chữa lâu dài. Có nhiều chế độ hấp dẫn.
  •  Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tận nơi.
Bạn Đang E Ngại về Giá Cả Sửa Chữa Máy Photocopy Của Chúng Tôi

Bạn đang gặp phải vấn đề trên mà bạn chưa tìm cách khắc phục hoặc cách xử lý như thế nào để đạt đúng tiến độ công việc của bạn và bạn đang phân vân hoặc thắc mắc là không biết tìm đơn vị nào sữa chữa máy photocopy uy tín có mặt nhanh để bạn hoàn thành công việc.

Sửa máy photoc... nghiệp

Bạn còn ngần ngại gì nữa hay nhấc máy gọi 0903 133 574Vân Trang chúng tôi sẽ có mặt chỗ bạn sau 30 phút

Với phương châm luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng VÂN TRANG COPIER chúng tôi cam kết với khách hàng báo giá sửa máy photo chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, không báo khống vật tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • Địa chỉ: 69/9 Bùi Xuân Phái, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 
  • Hotline0367 941 159 – 0903 133 574
  • Emailvantrangcopier@gmail.com
  • Website: https://vantrangcopier.com/
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
vantrangcopier
69/9 Bùi Xuân Phái, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
vantrangcopier
69/9 Bùi Xuân Phái, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM