Giày búp bê juno

115.000
ID tin: 3509536Gửi lúc: 18:50, 27/03Hồ Chí Minh
Đã xem: 87 Bình luận: 0
Lưu tin
nhutcuong96
280 nguyễn xí
Xuất xứ – Thương hiệu 

Juno được biết đến với thương hiệu Made in Việt Nam. Với bề dày lịch sử nhiều năm thành lập và phát triển Juno đã trở thành một thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện được hàng ngàn phụ nữ Việt yêu thích và lựa chọn.

Tính tới tháng 3/2019 Juno đã có 84 cửa hàng trên toàn quốc. Trong đó tập trung tại TP Hồ Chí Minh có 36 cửa hàng và Hà Nội có 10 cửa hàng.

Với số lượng cửa hàng trải đều trên toàn quốc mục đích của Juno mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn hài lòng và được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Đánh giá giày Juno – có tốt không?

Để đánh giá giày dép Juno ...t không trên thực tế rất khó và theo quan điểm riêng của mỗi người. Nhưng nhìn chung một sản phẩm được sử dụng rộng rãi thì chắc chắn phải có những ưu điểm tốt để thu hút người dùng.

Chất lượng giày Juno – có bền không?

Theo quan điểm cá nhân của mình, chất lượng sản phẩm giày dép Juno khá tốt so với mức giá. Khi bạn đi trên những đôi giày của Juno luôn có cảm giác âm ái, thoải mái khi di chuyển, thậm chí cả những bạn nữ thích đi giày cao gót cung cảm thấy rất thoải mái.

Một ưu điểm nữa sản phẩm của Juno có độ bền theo thời gian, theo mình một đôi giày có tần suất sử dụng hàng ngày mà có thể sử dụng từ 2 đến 3 năm với điều kiện dùng bình thường. Như vậy với tầm giá trung bình mà có thể sử dụng thời gian khá lâu phải nói là có độ bền rất tốt.

Cách đóng gói và hộp sản phẩm

Còn nhớ lần mình mua hàng giúp bà chị, khi nhân viên giao hàng tới sau khi nhận gói hàng trên tay anh shipper. Đập vào mắt mình là một chiếc hộp rất đẹp kem theo là một túi xách có ghi rõ nhãn hiệu Juno rất đẹp và tiện dụng. Ngay lần đầu tiên mua hàng mình đã cảm thấy rất có thiện cảm rồi, vì chỉ có 300k không chỉ được free ship mà còn được đóng gói rất tỉ mỉ, cẩn thận không khác gì món hàng hiệu đắt đỏ.

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
nhutcuong96
280 nguyễn xí
Bấm gọi

Thông tin shop bán
nhutcuong96
280 nguyễn xí