Giày Thể Thao Nam Vua Giày Lightyear Brown

690.000
ID tin: 3744209Gửi lúc: 11:53, 02/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 27 Bình luận: 0
Lưu tin
vuagiay160320

Bên cạnh những đôigiày Tây nam thanh lịch thì những đôi giày thể thao có lẽ là thứ không thể nào thiếu trong tủ giày của mọi người đúng không nào. Với tính tiện dụng cùng sự thoải mái chúng đem lại nến rất phù hợp những hoạt động chạy nhảy.Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu giày thể thao nam cao cấp chất lượng đừng quên ghé thăm chúng tôi tại ShopVua Giày


Có thể nói cấu tạo của một đôi giày thể thao namlà thứ bạn ưu tiên khi chọn mua một đôi giày thể thao nói chung hay giày chạy bộ nói riêng, để có được sự thoải mái nhất. Việc tìm hiểu và làm quen với một số tính chất, cấu tạo nhất định về giày thể thao sẽ có thể giúp bạn đảm bảo hơn việc đang chọn loại giày phù hợp nhất với bàn chân và hoạt động của cá nhân mình . Cho dù bạn đang mua giày chạy bộ hay giày sneaker, chúng đều có những cấu tạo chung giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo cơ bản của một đôi giày thể thao với Vua giày nhé. 

Upper :

Là phần bao bọc xung quanh mặt trên của bàn chân nằm ở phía trên đế và ôm sát bàn chân, giữ cho giày cố định và bảo vệ khỏi các yếu tố tác động xấu đến đôi chân bạn.

Lưỡi gà :

Lưỡi gà là dải riêng biệt ở phía trên bảo vệ phần trên của bàn chân khỏi áp lực của dây buộc, ngăn chúng cọ xát vào mu bàn chân. Lưỡi gà có thể có các khe và một vạt hoặc một miếng được may để cho phép bạn luồn dây giày qua nó tại điểm giữa của lưỡi. Điều này được sử dụng để giúp giữ cho lưỡi ở đúng vị trí và không bị trượt từ bên này sang bên kia

Mũi giày : 

Mũi giày là nơi chứa các ngón chân của bạn. Một đôi giày thể thao phải vừa vặn như một chiếc tất, không có cảm giác chân bị gò bó hoặc bó buộc trong chiếc tất ấy. 

Đế giày :

Là lớp vật liệu có vân ở dưới cùng của đôi giày — phần này tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, cung cấp độ bám cho giày. Đây là bộ phận dễ bị hao mòn nhất và chịu áp lực lớn nhất.

Qua bài viết trên Vua giày mong bạn có thể hiểu thêm về đôi giày mình đang sử dụng hàng ngày. Cũng như lựa chọn được đôi giày thích hợp cho bản thân.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán