Thuốc Mọc Lông Mày RevitaBrow

1.700.000
ID tin: 1681104Gửi lúc: 00:27, 20/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 243 Bình luận: 0
Lưu tin
151/1a pham the hien p2q8

Liên hệ :

  • Y!M :  Juliaha
  • Call : 0902108901 Julia Hà 
  • Địa chỉ :   151/1a pham the hien p2q8

____

Tài khoản giao dịch :    Chủ TK : Trần Lâm Thu Hương 

  • Ngân hàng : vietcombank Bình Tây q5
  • Số Tài khoản: 0251002665361 
  • _________________________________________________________________

1. Nhắn tin hoặc gọi vào số sđt trên ( Tên bạn, mua sản phẩm nào, số tiền bạn đã chuyển, và địa chỉ ship hàng )

2. PM hoặc gửi email đến: juliaha127@yahoo.com hoặc facebook: julia Hà 

Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ ngay lập tức ship hàng đến tận nhà bạn theo phương thức người nhận trả tiền ship. ( ship CPN trong vòng 1- 2 ngày )

Đối với khách hàng ở Tp.HCM - Có dịch vụ giao hàng tận nhà thu tiền sau ( phụ thu tiền xe tùy địa điềm gần hoặc xa )


Thuốc Mọc Lông Mày RevitaBrow

 Chi tiết sản phẩm : [product_images_6600451c1d42c1d18e]" rev="preview[product_images_6600451c1d42c1d18e]"> Thuốc Mọc Lông Mày RevitaBrow Giá thị trường: 2000000

1.700.000 đ

Tiết kiệm: 300.000 Có hàng: số lượng có hạn        

Thuốc mọc lông mày Revitabrow hiện nay là sản phẩm được phái đẹp ưa chuộng nhất. Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm , chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày.

Nhờ đó khi sử dụng Revitabrow, chân mày của bạn sẽ được bồi bổ, không bị khô, giảm thiểu tình trạng rụng, đồng thời dưỡng chất sẽ giúp lông mày mọc trở lại và mọc dày hơn, tô điểm cho khuôn mặt của bạn

Tại sao lại phải xăm chân mày khi REVITABROW cho bạn nhiều lựa chọn hơn: chân mày thật, đẹp tự nhiên và thay đổi kiểu dáng mong muốn. Một cặp chân mày phù hợp sẽ làm nổi bật nét đẹp tiềm ẩn của khuôn mặt.

Khuôn mặt có sáng đẹp hay không cũng nhờ vào cặp chân mày. Chẳng phải vì thế mà ngày nay nhiều dịch vụ xăm thêu chân mày rộ lên khắp nơi.Giải pháp để có đôi chân mày có hình dáng đẹp được nhờ vào công nghệ xăm vĩnh viễn. Tuy nhiên, đây giải pháp cuối cùng khi không còn lựa chọn nào khác, vì chân mày xăm thêu không tự nhiên, không có sức sống như chân mày thật, lại không thể thay đổi kiểu dáng cho hợp thời trang khi xu hướng mốt thay đổi. Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày. Nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của bạn.

Thấy sự thay đổi của đôi lông mi

Nhờ vào cặp lông mày mà bạn có thể tự tin hơn khi  trang điểm dự tiệc, vì lông mày giúp tăng lên vẻ đẹp của đôi mắt, làm đôi mắt trông sáng hơn, khuôn mặt rạng rỡ hơn.

Hiện nay việc có sở hữu được một cặp chân mày đẹp, rậm, đen hơn sau một khoảng thời gian lông mày bỗng rụng đi nhiều đã trở nên thật đơn giản hơn bao giờ hết với sự giúp đỡ của RevitaBrow. Đây là Phiên bản mới nhất hiện nay áp dụng công nghệ 3D.

Với sự tác động mạnh của các chuỗi axit amin, protein và các loại thực vật giúp  điều hòa , tăng cường và bổ sung chất tốt cho lông mày, và với công nghệ tiên tiến, RevitaBrow giúp bạn hồi sinh lông mày để chúng trông dày hơn,đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.

Khuôn mặt sáng đẹp hơn với sự giúp đỡ của Revitabrow

Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày.

Nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của bạn. Sản phẩm được dùng cho cả nam và nữ    

          

Cách sử dụng RevitaBrow:

Dùng mỗi ngày 1 lần lên chân mày sau khi đã được làm sạch và khô thoáng. Bạn có thể tỉa chân mày theo ý thích của mình sau dó dùng RevitaBrow theo đường chân mày đã tỉa. Bạn sẽ thấy được tác dụng tích cực của sản phẩm chỉ sau 2-4 tuần sử dụng.

DUNG TÍCH: 3ml

           


 
Xin lưu ý :
  

- Đảm bảo chất lượng hàng Authentic, New 100%.

- Quý khách vui lòng kiểm tra 1 lần nữa khi nhận hàng. Shop không nhận đổi hoặc trả lại với bất kỳ lý do nào khác.

- Giá chưa bao gồm phí ship, Quý khách sẽ tự thanh toán phí ship khi nhận hàng.

- Chỉ bán một giá duy nhất. Shop mạn phép không trả lời tin nhắn mặc cả.

Mong nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của quý khách

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Juliaha 0902108901
151/1a pham the hien p2q8
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Juliaha 0902108901
151/1a pham the hien p2q8