LANOPEARL Mỹ Phẫm cao cấp từ Australia.. Bảo đảm chất lượng quốc tế.

1.000.000
ID tin: 343438Gửi lúc: 09:18, 31/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 3978 Bình luận: 1
Lưu tin
ebeautyplaza
Ho Chi Minh

Sản phẩm chăm sóc da Lanopearl được tạo nguồn cảm hứng bởi các thành tố từ thiên nhiên. Các nguyên liệu sản phẩm được cẩn thận chọn lọc như chiết xuất thảo mộc đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới, nhau thai cừu tại Australia, tinh dầu đà điểu, và bổ sung dưỡng chất vitamin làm duy trì làn da khỏe mạnh. Lanopearl là giải pháp chống lão hóa. Sản phẩm là loại kem nhẹ, có mùi thơm dịu, làm giảm lão hóa. Sản phẩm chăm sóc da Lanopearl sẽ đem lại cho bạn làn da vẻ đẹp tự nhiên.

Các loại kem của Lanopearl đa phần đều có chứa chất Placenta (nhau thai cừu). Placenta là thành phần thiên nhiên cần thiết trong giải pháp chống lão hóa, với công thức đặc biệt kết hợp giữa nước và tinh dầu. Kem chứa chất Placenta được chứng minh hiệu quả trong việc chống lại nếp nhăn và mềm da như da em bé.

Dòng sản phẩm ...Maximum

Dòng sản phẩm ...io Peak

Dòng sản phẩm ...ạt tính

Ảnh số 1

: LB 01: Hợp chất bảo vệ da cả ngày Lanopearl  (Lanopearl All day Protective Complex)

Đánh giá: 
99.90% Đánh giá từ khách hàng

- Công thức cải tiến (tinh chất nhau thai & 48 chiết xuất thảo mộc) để bảo vệ làn da.
- Giảm đáng kể nếp nhăn
- Một trong những công thức thảo mộc tốt nhất trên thế giới.

0% Mô tả Kem dịu nhẹ làm dịu mát và làm trẻ lại làn da cũng như bảo vệ làn da khỏi thời tiết khắc nghiệt. Sự hỗn hợp giữa 18 loại thực vật, vitamin cần thiết, chất làm mềm, chất chống nắng cung cấp tất cả dưỡng chất và bảo vệ bạn suốt cả ngày.
Thành phần/ Thành phần hoạt tính Ingredients: Water Puried, Mineral Oil, Stearic Acid, Glycerin, Phenyl Trimethicone, Emusifying Wax, Cyclomethicone, Dimethiconol, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Octyl Methoxycinnamate, Propylene Glycol, lso Propyl Palmitate, Iso Propyl Myristate, Alpha Tocopheryl Acetate, Phenoxyethanol, Methyl Paraben, Propyl Paraben, Butyl Paraben, Triethanolamine, Aloe Vera Extract, Carbomer, Jojoba Oil, Almond Oil, Avocado Oil, Macadamia Oil, Green Tea Extract, Squalane, Evening Primrose Oil, Allantoin, Retinyl Palmitate, D-Panthenol, Sheep Placental Extract, Liposomes, Calendula Extract, Algae Extract, Chamomile Extract, Matricaria Extract, Nettle Extract, Balm Mint Extract, Coltsfoot Extract, Horsetail Extract, Horse Chestnut Extract, Rosemary Extract, Sage Extract, Fragrance, Xanthan Gum.
Nhận xét của giám đốc Chúng tôi mong muốn tạo ra loại kem tốt nhất từ các loại thảo mộc tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đã mua loại thảo mộc này từ một nhà cung cấp nổi tiếng tại Thụy Sỹ. Ý tưởng của chúng tôi là tạo một loại kem tốt nhất với giá hợp túi tiền nhất. Sản phẩm này đã được bán trên thị trường chăm sóc da 5 năm qua và dần dần được chấp nhận bởi nhiều khách hàng có thể đầu tư $300 cho việc chăm sóc da. Giờ đây, những khách hang này đã chuyển sang sử dụng dòng kem Bio Peak với giá chỉ $28 với chất lượng tuyệt vời.

Ảnh số 2: LB 02: Kem dưỡng da ban đêm Lanopearl (Lanopearl Overnight Recovery Treatment)

Ảnh số 3 LB04: Kem cao cấp chống nhăn + thâm vùng mắt  (Intensive Eye Repair Treatment)

Ảnh số 4 LB05: Serum Lanopearl dưỡng da nhạy cảm (Lanopearl Nurturing Sensitive Skin Serum)

Ảnh số 5 LB11: Serum cho làn da trẻ (Lanopearl Touch & Young Skin Serum)

Ảnh số 6 LB12: Serum dưỡng da Lanopearl công thức Bio PHD

Ảnh số 7 LB13: Serun vàng cho da nhờn  (Serum Lanopearl Panta Max Nanosum)Gold

Ảnh số 8 LB06: Bộ phục hồi da Lanopearl (Bio Peak Gift Set )

Ảnh số 9 LB16: Hợp chất dưỡng da và chống nhăn  (Bocenta-Extra Lift & Firm Anti Wrinkle Complex)

Ảnh số 10 LX01: Kem dưỡng da, giải độc Lanopearl  (Lanopearl Advance Placentex Detox Cream + A.C.E)

Thông tin shop bán
ebeautyplaza
Ho Chi Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
ebeautyplaza
Ho Chi Minh