Deabella Giải pháp cho hàng mi ngắn và thưa. Làm dài mi chỉ sau 2 tuần sử dụng. Cam kết hoàn tiền từ chính hãng

2.500.000
ID tin: 910893Gửi lúc: 11:09, 27/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 1059 Bình luận: 2
Lưu tin
Tầng 3, 172 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Dea Bella Eyelash Conditioner

Mang lại cho bạn hàng lông mi dày hơn, khoẻ và đầy đủ hơn


Ảnh số 4

Giá sản phẩm: 2,500,000 vnđ. Gọi tư vấn, đặt hàng: (84-8) 35 17 30 22 - 0938 330 422


Từ nay, không cần phải nối mi . Vì đã có Dea Bella là một loại dưỡng chất cô đặc có thể thấm rất sâu và rất nhanh vào gốc chân lông mi (thấm qua các lớp biểu bì, đến tận tầng trung bì của da) bổ sung dưỡng chất đến tận gốc chân lông mi, giúp kích thích mọc và nuôi dưỡng lông mi hiệu quả. Với 2 tuần sử dụng bạn có thể thấy lông mi dài ra đáng kể. Dea Bella không chỉ tập trung kích thích sự tăng truởng cho lông mi, mà còn làm khỏe lại khi lông mi bị hư, yếu đi do mỹ phẩm hoặc yếu tố môi trường, giúp ngăn rụng lông mi và tăng thêm tính linh hoạt cho lông mi của bạn. Dea Bella Eyelash Conditioner BẢO ĐẢM sự phát triển tự nhiên cho lông mi của bạn và có kết quả nhanh hơn so với các thuơng hiệu cạnh tranh khác trên thị truờng. Chỉ cần sử dụng 1 lần mỗi ngày kẻ lên đường viền chân lông mi của bạn và bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi thật khó tin. Bạn sẽ thích nó trong vòng 1 tháng sử dụng.


Ảnh số 1

Dea Bella là một loại dưỡng chất cô đặc có thể thấm rất sâu và rất nhanh vào gốc chân lông mi (thấm qua các lớp biểu bì, đến tận tầng trung bì của da) bổ sung dưỡng chất đến tận gốc chân lông mi, giúp kích thích mọc và nuôi dưỡng lông mi hiệu quả.

Serum Dea Bella không chỉ tập trung kích thích sự tăng truởng cho lông mi, mà còn làm khỏe lại khi lông mi bị hư, yếu đi do mỹ phẩm hoặc yếu tố môi trường, giúp ngăn rụng lông mi và tăng thêm tính linh hoạt cho lông mi của bạn.

Dea Bella Eyelash Conditioner BẢO ĐẢM sự phát triển tự nhiên cho lông mi của bạn và có kết quả nhanh hơn so với các thuơng hiệu cạnh tranh khác trên thị truờng. Chỉ cần sử dụng 1 lần mỗi ngày kẻ lên đường viền chân lông mi của bạn và bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi thật khó tin. Bạn sẽ thích nó trong vòng 1 tháng sử dụng.


Ảnh số 2

DEA BELLA VIỆT NAM

Tầng 3, 172 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

www.deabella.com.vn

(84-8) 35 17 30 22 - 0938 330 422 - 0902 681 021

Để chia sẻ kết quả trải nghiệm sản phẩm, hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm, Quý khách có thể gửi về địa chỉ email: bestlash@deabella.com.vn

Ảnh số 6 Mọi người chọn Dea Bella Eyelash Conditioner bởi vì tin hiệu quả tuyệt vời của nó mang lại cho bạn hàng lông mi dày hơn, khoẻ và đầy đủ hơn. Hiện tại Amber & Linley rất tự tin rằng bạn sẽ rất thích kết quả mang lại cho lông mi của bạn và chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền nếu kết quả không thay đổi.

Chính sách hoàn lại tiền

* Không hoàn lại trước 2 tháng kể từ ngày mua.

* Người mua phải tuân theo từng bước hướng dẫn để có kết quả hoàn toàn.

* Sau khi mua, hãy chụp cận cảnh hình lông mi của bạn trước khi sử dụng sản phẩm Dea Bella Eyelash Conditioner.

* Chụp một hình khác sau 6 tuần sử dụng.

Vui lòng gửi về email: bestlash@deabella.com.vn gồm những thông tin và đính kèm hình lông mi của bạn chụp trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Thông tin bao gồm:

* Tên

* Thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại )

* Người bán (gồm địa điểm mua và ngày mua)

* Lý do hoàn trả

Sau khi cung cấp thông tin hoàn trả đầy đủ, xin vui lòng mail cho chúng tôi để làm cơ sở  hoàn lại tiền cho bạn.

 

Thông tin shop bán
deabellavietnam 0938330422
Tầng 3, 172 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
deabellavietnam 0938330422
Tầng 3, 172 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM