Bán cây hoa hải đường lớn nhỏ khắp toàn quốc

ID tin: 3290807 Gửi lúc: 15:02, 01/01 Danh mục: Hoa cảnh > Hoa trong vườn
100.000
giangthanhmt
Số 19, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì
Nhắn tin
Lưu tin
Hoa Hải đường Tên khoa học là Camellia amplexicaulis. Là một loài thực vật thuộc chi Trà và được trồng rất nhiều từ Lạng Sơn đến Thừa Thiên-Huế nước ta. Đây là loại cây thân gỗ, rất nhiều cành, lá dạng bụi. Cây cho hoa vào dịp tết âm lịch và rất sai hoa.
Ý nghĩa phong thủy của hoa Hải đường Hải đường là loài hoa  tượng trưng cho sự sum vầy, đàm ấm. Đặc biệt nếu tặng hoa vào dịp tết nguyên đán hàng năm còn mang đến ý nghĩa phú quý và may mắn cả năm cho gia chủ.
Người ta thường bày hoa Hải đường trong phòng khách, ngoài sân nhà để đón xuân về. Nhiều nhà còn mua cành Hải đường hay treo tranh Hải đường trên phòng thờ để mang đến may mắn, tài lộc quanh năm.
Mua hoa Hải đường ở đâu Shop Hoa cây cảnh Giang Thanh chung tôi chuyên trồng, nhân giống và phân phối cây Hải đường. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý bạn hàng những cây Hải đường thuần chủng VN, F1. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý vị. Sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ chăm sóc tận tụy nhất.
Có thể bạn quan tâm
Bấm gọi

Thông tin shop bán
giangthanhmt 0983268980
Số 19, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì