Viên rau Nhật Bản Enzyme thô 333

460.000
ID tin: 3187550Gửi lúc: 10:00, 05/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 68 Bình luận: 0
Lưu tin
Bachhoatonghop_CCShop
Số 4 Ngô Quyền

VIÊN RAU NHẬT BẢN ENZYME THÔ 333

333 các loại r...ự nhiên hàng ngày được chế biến, lên men cân bằng và gói gon trong một viên nang. Nó là một sự bổ sung hoàn hảo cho những người muốn có một cơ thể khỏe mạnh nhưng không có nhiều thời gian bổ sung các chất dinh dưỡng, đặc biệt là rau, củ, quả. Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể không thể lấy xử lý nhiệt có thể dễ dàng tiêu hóa hơn ăn rau sống.


Mô tả sản phẩm:

"Minamiherushifuzu sản xuất enzyme 333 " được 333 loại thực vật chiết xuất lên men trong nano-type vi khuẩn axit lactic (R), bổ sung các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ: Làm đẹp, chế độ ăn uống và duy trì sức khỏe tốt.

333 các loại rau củ quả vật liệu tự nhiên hàng ngày được chế biến, lên men cân bằng và gói gon trong một viên nang. Nó là một sự bổ sung hoàn hảo cho những người muốn có một cơ thể khỏe mạnh nhưng không có nhiều thời gian bổ sung các chất dinh dưỡng, đặc biệt là rau, củ, quả. Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể không thể lấy xử lý nhiệt có thể dễ dàng tiêu hóa hơn ăn rau sống.

Các chiết xuất lên men thực vật, rau và đậu nành, rong biển, nhiều loại nguyên liệu thực vật, chẳng hạn như gạo lức bằng cách sử dụng hoạt động enzyme của vi sinh vật, thông qua quá trình lên men lâu dài và lão hóa, được sản xuất. Dưới môi trường thậm chí nhiệt độ và độ ẩm cân bằng, chính xác những gì chiết xuất thực vật lên men sinh ra để phát huy tối đa sức mạnh của thiên nhiên, hoặc làm mịn các hoạt động của cơ thể của enzyme, và hỗ trợ việc duy trì sức khỏe.Thành phần Viên Rau Nhật ...thô 333 : chiết xuất bột lên men rau (rau, axit cỏ, trái cây, nấm, ngũ cốc, rong biển, trong đó có đường), DHA · EPA chứa dầu tinh chế cá, carnitine tartrat L, coenzyme Q10, giấm nghiền bột, glycerin axit béo este, gelatin, glycerin, sáp ong, màu (caramel), (có nguồn gốc từ đậu nành) lecithin thực vật, vitamin B1 (một số gelatin thô, lúa mì, lúa mạch, đậu phộng, cam, hạt điều, trái kiwi, quả óc chó, hạt vừng, đậu nành, bao gồm chuối, nấm matsutake, đào, khoai mỡ, táo.)

Cách sử dụng: Dùng như là một chế độ ăn uống bổ sung, mỗi ngày 1-2 dùng với nước.

  • Trẻ em: Ngày 1 viên
  • Người lớn: Ngày từ 1-2 viên

  Thông tin về 3 thành phần đặc biệt trong Enzyme thô 333:

  - carnitine L: là một loại axit amin, trong đó phục vụ để thực hiện những điều mà đã tích lũy trong cơ thể để các ty lạp thể, nhà máy sản xuất năng lượng, là thành phần không thể thiếu của chúng tôi cho cơ thể. carnitine L trong cơ thể đã được thực hiện, nhưng sẽ tiếp tục giảm trong đỉnh cao của những năm 20. Phong phú trong thực phẩm nguồn gốc động vật như thịt, cá, là ai một bữa ăn của trung tâm ăn chay cho chế độ ăn uống, bạn nên kết hợp tích cực trong bổ sung đối với những người không ăn nhiều thịt.

  - Coenzyme Q10 là một thành phần thiết yếu cho sự phát triển năng lượng, và vai trò của coenzyme để giúp các enzym để sản xuất năng lượng. Kể từ khi cơ thể của coenzyme Q10 sẽ đi đến giảm theo tuổi tác, nó phải có nguồn cung cấp hung hăng. Nếu bạn muốn gửi một cuộc sống mà là sống động, và hỗ trợ những người muốn ở lại trẻ trung.

  - Gạo trong nước nâu sử dụng 100 phần trăm, lên men, tuổi ở tỉnh Kagoshima Osumi bán đảo nước suối nước nóng tự nhiên, được kết tủa ở đáy nồi là màu đen giấm nghiền trong quá trình xây dựng giấm đen, khoảng 50 lần so với giấm gạo nói chung đến 100 nó tự hào một bội số của giá trị axit amin. Vẻ đẹp và duy trì sức khỏe, cơ thể của chúng tôi để các thành phần hạnh phúc, chẳng hạn như chế độ ăn uống chứa nhiều.

  ------------------------------------------

  CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG CHÍNH HÃNG

  ĐC: SỐ 4 NGÔ QUYỀN F5 Q10

  SĐT: 0906906526

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán