Bao da điện thoại 4.7 inch

80.000
ID tin: 3323402Gửi lúc: 10:52, 18/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
149 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1
Ảnh số 1: Bao da điện thoại 4.7 inch

Thời trang Case cung cấp Bao da điện thoại 4.7 inch

- Khi đã sở hữu chiếc điện thoại mắc tiền trong tay thì chắc chắn việc đầu tiên bạn sẽ nghĩ làm sao để bảo vệ nó tránh trày xước, va đập hoặc một số bạn thường hay có thói quen để mặt trước điện thoại xuống nền thường làm trày xước mặt kính màn hình . Thì chiếc Bao da điện thoại 4.7 inch sẽ giúp bạn làm điều đó.

- Được thiết kế với kiểu dáng hợp thời trang và chất liệu cực kì sang trọng mà không ảnh hưởng tới sự tỏa nhiệt hay cản trở trong quá trình sử dụng.

Bao da điện thoại

Đặc tính nổi bật

- Được làm với chất liệu cực kì nhẹ nên sẽ không làm máy của bạn nặng thêm và hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới nhiệt độ cũng như mạng di động hay wifi đảm bảo máy hoạt động một thời gian dài mà không làm nóng máy.

- Mặt trong được làm từ chất liệu siêu bền bo tròn vào điện chiếc điện thoại của bạn luôn được an toàn khi lỡ tay va chạm vào vật cứng hay làm rơi.

 

Bao da điện thoại

Thiết kế thông minh

- Bao da được thiết thiết ôm sát vào điện thoại của bạn làm cho chiếc điện thoại lên được chắc chắn giảm thiểu hậu quả khi va đập hoặc lỡ tay làm rơi.

- Dây của bao có thể tùy chỉnh dài ngắn khác nhau và chỉ cần một lần kéo là bạn có thể lấy điện thoại ra một cách dễ dàng để có thể bảo vệ điện thoại của bạn một cách tối ưu nhất.

Bao da điện thoại

Bảo vệ toàn diện

- Bao da không chỉ bảo vệ điện thoại điện bạn ở mặt sau mà còn bảo vệ toàn diện điện thoại của bạn tránh những xác thương vật lý như va đập hay lỡ tay làm rơi.

 

 

Điểm nhấn sản phẩm

- Có thể nói đường viền là điểm nhấn làm nổi bật sản phẩm giúp bao da thêm đẹp và sang trọng hơn.

- Đường chỉ được gia công tỉ mỉ và tinh tế góp phần làm cho sản phẩm trở nên kiên cố và chắc chắn đảm bảo chiếc điện thoại của bạn luôn được an toàn.

 

Tương thích sản phẩm

- Bao da tương thích với máy có màn hình 4.7 inch không chỉ mang lại sự an toàn ,giá cả phải chăng mà còn hợp thời trang phù hợp với đa số người dùng.

 

- Mua hàng tại đây. https://thoitrangcase.com/bao-da-cho-man-hinh-4-7-inch-1

 

Thông tin shop bán
thoitrangcase 0931084666
149 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thoitrangcase 0931084666
149 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1
Ảnh số 1: Bao da điện thoại 4.7 inch