4 Loại kính thực tế ảo đáng mua nhất 2019

850.000
ID tin: 3462592Gửi lúc: 15:29, 18/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
nguyenhuuthien42
Ảnh số 1: 4 Loại kính thực tế ảo đáng mua nhất 2019

CongngheVR là cửa hàng chuyên thiết bị thực tế ảo thành lập đầu tiên tại Việt Nam làm bài viết này để cung cấp cho các bạn về Top 5 kính thực tế ảo tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay. Thông tin chúng tôi đưa ra dựa trên việc trực tiếp trải nghiệm tất cả các loại kính thực tế ảo trên thị trường tại thời điểm 15/11/2019, doanh số bán hàng cũng như những phản hồi của khách hàng mà chúng tôi ghi nhận được.

# Vị trí 4

Kính thực tế ảo Homido Grab

Homido là công ty chuyên nghiên cứu phát triển thiết bị và các dự án thực tế ảo tại Pháp. Kính thực tế ảo Homido Grab là phiên bản thu gọn của Homido V2, được lựa chọn cho các dự án giáo dục bậc tiểu học để giúp học sinh có cái nhìn trực quan nhất về thế giới động vật và thực vật.

Homido Grab được trang bị cặp thấu kính của phiên bản V2 có chất lượng cao theo chuẩn châu âu cho chất lượng hình ảnh tốt, góc nhìn rộng. Tuy nhiên điểm hạn chế của Homido Grab là thiết kế đơn giản để sử dụng cho học sinh tiểu học và các sự kiện ngoài trời, kính sẽ không có dây đeo và không có bộ phận chỉnh tiêu cự. Người dùng sẽ phải cầm kính để trải nghiệm và tự chỉnh tiêu cự bằng cách để sát hoặc cách xa thấu kính với mắt. Với những hạn chế kể trên, Homido Grab chỉ phù hợp cho việc xem các clip 360 hoặc chơi game thực tế ảo mang tính trải nghiệm cảm giác. Với các nhu cầu cầy kéo phim 3d hay các game thực tế ảo phức tạp cần điều chỉnh bằng remote thì sẽ không phù hợp.

# Vị trí 3

Kính thực tế ảo Bobo VR Z6 - Link Mua Hàng: https://kinhth...6-2019/

Xiaozhai360 là công ty nghiên cứu và phát triển kính thực tế ảo Bobo VR Z6 – sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và doanh số bán hàng rất tốt trong thời gian vừa qua. Bobo VR Z6 được trang bị công nghệ thấu kính Hyperboloid lens do công ty trung quốc tự phát triển với đường kính lên tới 52mm có khoảng IPD rất rộng. Do Bobo VR Z6 tập trung tối đa về góc phóng đại thấu kính để lấy bề rộng không gian nên Bobo VR Z6 không phải là sự lựa chọn cho các nội dung và điện thoại có độ phân giải dưới Full HD.

Về thiết kế, kính thực tế ảo Bobo VR Z6 cũng được đánh giá cao khi đã khéo léo copy những điểm mạnh của các sản phẩm thương hiệu lớn. Phần dây đeo đôi Copy của Oculus Go khiến cho trải nghiệm khá thoải mái, khoang kính Copy của Google Daydream có thể lắp vừa các điện thoại kích thước lớn một cách chắc chắn.

# Vị trí 2

Kính thực tế ảo Homido V2

Kính thực tế ảo Homido V2 tới từ nước Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án thực tế ảo giáo dục của Google. Homido cũng được Google cấp các chứng chỉ và chứng nhận hoàn toàn tương thích với các ứng dụng và hệ sinh thái Google VR. Bên cạnh đó, Homido cũng tự phát triển hệ sinh thái thực tế ảo cho riêng mình có thể hoạt động trên cả iOS lẫn Android. Người dùng có thể dễ dàng tải về miễn phí bằng cách tìm từ khóa Homido trên Appstore hoặc CH Play. Chất lượng của Homido V2 được đánh giá rất cao, độ hoàn thiện tốt và thấu kính cho chất lượng hình ảnh rõ nét, góc nhìn rộng theo chuẩn châu âu.

# Vị trí 1

Kính thực tế ảo VR Shinecon G07E - Link Mua Hàng: https://vrshinecon.vn/

Là sự nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo của phiên bản 6 đặc biệt là về thấu kính. Kính thực tế ảo VR Shinecon G07E được nhà sản xuất thấu kính hàng đầu thế giới Shinecon trang bị công nghệ thấu kính Blue Lens. Đây là công nghệ do Shinecon trực tiếp nghiên cứu phát triển. Thoạt nhìn thấu kính VR Shinecon được cấu tạo từ thủy tinh hữu cơ PMMA. Tuy nhiên, khi nhìn ở góc khúc xạ phù hợp có thể quan sát thấy 2 khung thấu kính nhỏ tương tự hình cửa sổ máy bay ở chính giữa.

Chính nhờ công nghệ Blue Lens, VR Shinecon G07E có chất lượng hình ảnh trong, thực tế trải nghiệm hình ảnh cho độ sắc nét tốt hơn nhiều so với các dòng kính khác đặc biệt là ở phần trung tâm hình ảnh, phần mà ảnh hưởng tới 80-90% mức độ hài lòng khi trải nghiệm. VR Shinecon G07E  có góc nhìn thấu kính ở mức cân bằng, không quá hẹp nhưng cũng không quá rộng. Vì vậy, VR Shinecon G07E  là sự lựa chọn số 1 cho mục đích sử dụng kính thực tế ảo để xem phim.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm kính thực tế ảo tốt nhất !

Shop Online: https://congng...r.info/
Địa chỉ: 143 Lê Văn Lương, Nhà Bè, TPHCM
Số điện thoại: 036 3233 678 - 0932 114 768

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: 4 Loại kính thực tế ảo đáng mua nhất 2019