Mua bán máy photocopy quận 1

12.500.000
ID tin: 3662198Gửi lúc: 09:45, 22/06Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
vantrangcopier
Ảnh số 1: Mua bán máy photocopy quận 1
Ảnh số 2: Mua bán máy photocopy quận 1
Ảnh số 3: Mua bán máy photocopy quận 1
Ảnh số 4: Mua bán máy photocopy quận 1
Ảnh số 5: Mua bán máy photocopy quận 1
Hãng:
Mua bán máy photocopy quận 1 tại TPHCM.
Quận 1 là quận trung tâm kinh tế là của TPHCM, được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện, nhiều cơ quan chính quyền và những cao ốc văn phòng đều tập trung tại đây cho nên nhu cầu dùng máy photocopy đời mới nhất, cao cấp nhưng giá thuê phải hợp lý đi kèm với chất lượng dịch vụ. 
Công Ty TNHH T...n Trang là đơn vị cung ứng máy photocopy uy tín, chất lượng tại tphcm. Máy photocopy tại Vân Trang điều là dòng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, Linh kiện điều được thay mới hoàn toàn.
Tại sao phải mua máy photocopy quận 1 tại Vân Trang.
 Giỏi chuyên môn:  Chúng tôi có nhiêu nhân viên kỹ thuật máy photocopy rất giỏi chuyên môn. Qua nhiều năm gắn bó làm việc. Các Kỹ thuật viên có thể xem là những chuyên gia trong nghề sửa chữa máy photocopy Ricoh & Toshiba. Đảm bảo các vấn đề trong khi sử máy của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng
 
 Đủ nhân lực:  Số lượng nhân viên đông bảo, đảm bảo đến và hổ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Sẳn sàng gở rối kỹ thuật máy photo qua các kênh như điện thoại , email, sử dụng teamview, đến trực tiếp tận nơi…
 
 Số lượng máy phong phú: Vân Trang chuyên bán máy photocopy Ricoh & Toshiba. Với đầy đủ các phân khúc. Gía rẻ trên dưới 10 triệu đồng, trung – cao cấp tầm 20 triệu đồng, các sản phẩm máy photocopy công suất lớn, máy photocopy màu …
 
 Nguồn máy lớn: Đảm bảo quý khách có thể chọn được máy phù hợp vì số lượng nguồn hàng nhập về hiện rất nhiều. Kho hàng rộng rãi ở quận Bình Thạnh đảm bảo máy trong tình trạng tốt nhất.
 
 Giá bán máy photocopy rẻ: Chúng tôi mang đến những thiết kế tốt nhất trong mức giá hữu nghị. Gía rẻ hơn các công ty khác. Linh kiện 100% chính hãng là đều là không phải công ty nào cũng làm được.
 
 Vị trí thuận lợi: Với những khách hàng đang kinh doanh ở quận 1 thì Đại Nam là một lựa chọn rất tốt. Bởi chúng tôi có nhiều chi nhánh cùng hoạt động trong thành phố, nên việc hổ trợ khách hàng là rất nhanh chóng. Thông thường chỉ 20 phút với khách hàng ở quận  1.
Vì sao giá photocopy lại rẻ?
Máy photocopy được bán tại Vân Trang có giá rẻ vì là máy photocopy nhập khẩu. Qua sử dụng & được nhập khẩu nguyên máy từ Mỹ.  Chất lượng máy được kiểm duyệt nghiêm ngặc để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 
Qúy khách hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bởi chúng tôi có rất nhiều khách hàng tại thành phố cũng như các tỉnh thành toàn quốc. Đã sử dụng và rất hài lòng. Mang lại máy chất lượng cao nhưng giá rẻ.
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN P...N PHÒNG VÂN TRANlà đơn vị bán máy photocopy giá rẻ tại quận 1 uy tín nhất. Xin gọi 0903.113.574
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Mua bán máy photocopy quận 1
Ảnh số 2: Mua bán máy photocopy quận 1
Ảnh số 3: Mua bán máy photocopy quận 1
Ảnh số 4: Mua bán máy photocopy quận 1
Ảnh số 5: Mua bán máy photocopy quận 1