Máy rửa bát, rửa chén nhật National NP 60SV7 cao tần

3.500.000
ID tin: 3469977Gửi lúc: 09:22, 03/12Hồ Chí Minh
Đã xem: 77 Bình luận: 0
Lưu tin
số 134 Đất thánh , phường 6, quận Tân Bình , Tp Hồ Chí Minh

Máy rửa bát , rửa chén nhật National NP-60SV7 cao tần rửa khử trùng một cách chắc chắn * 1 "Khử trùng bằng điện * 1 sương mù"

Dễ dàng lắp đặt các món ăn và dụng cụ nấu ăn "Cách bố trí mới ※ 2 giá đựng bát

Tiết kiệm nước hơn là rửa bằng tay. Tôi không nhớ tiếng ồn lái xe.

Tiếng ồn : khoảng 35 dB (50 Hz) / khoảng 37 dB (60 Hz))

 

Sát trùng sương mù của nội dung kiểm tra cho

● kiểm tra tên tổ chức :( hàng) Nhật Bản nghiên cứu Thực phẩm phòng thí nghiệm

phương pháp ● Kiểm tra: agar văn hóa tấm phương pháp

● Phương pháp khử trùng: một nồng độ cao chất tẩy rửa lỏng sương Phương pháp

● Hiệu quả xét nghiệm: Hiệu quả khử trùng 99% trở lên

Số lượng tiêu chuẩn sử dụng nước Khoảng 11 L (khóa học tiêu chuẩn)

Kích thước ngoài (chiều rộng × chiều sâu × chiều cao) 550 x 344 x 592 mm

KL: Khoảng 20 kg

Động cơ 65 W

Lò sưởi 1100 W

Điện năng tiêu thụ tối đa 1165 W

 

" Tăng cường sự hình thành sương mù hạt lớn, tăng gấp đôi hiệu ứng đôi ""stain"" và ""nóng chảy"". Các thiết bị tạo sương mới được phát triển mới bao phủ phần tử bằng cách phủ lớp phủ titan trên bề mặt của phần tử siêu âm Bao phủ có thể được bãi bỏ và năng lượng siêu âm trực tiếp có thể được truyền tới chất làm sạch. Ngoài ra, bằng cách cải thiện tấm phản xạ và máy phát điện tập trung năng lượng hiệu quả, một lượng lớn sương mù có chứa một lượng lớn các thành phần chất tẩy được tạo ra. lượng thế hệ Mist, các sản phẩm truyền thống ※ 4 khoảng 1,8 lần so với ※ 5 sẽ trở thành, lượng bám dính chất tẩy rửa của các bộ đồ ăn cũng là khoảng 2,0 lần ※ 6 đáng kể lên với. sương mù lớn vì enzyme rất khó bay hơi thậm chí nhiệt độ cao để kích hoạt (khoảng 48 ° C. ~ khoảng 60 ° C.), một loại enzyme của các thành phần chất tẩy rửa chứa trong sương mù, chứa tinh bột như protein hoặc hạt gạo, chẳng hạn như trứng Tháo rời và tháo dỡ một cách chắc chắn hơn. Bằng cách này, ngoài hiệu quả của việc bóc bỏ vết bẩn cho đến nay, chúng tôi nhận ra rằng việc rửa mạnh mẽ với sức mạnh gấp đôi tác động của việc ""tan chảy bụi bẩn"" bằng sương mù hạt lớn mới."

Máy rửa bát, rửa chén nhật bãi National NP-60SV7 cao tầ

"Power xoá ※ 1 bằng việc gây một tác dụng làm sạch của sương mù" tối đa thông thường ※ 4 cho hiệu quả làm sạch đủ thu được ở nhiệt độ thấp, thông thường ※ 4 Trong " Trong tiêu chuẩn "khoảng 26 yen * 7 cho mỗi chi phí chạy, sản phẩm này nhận ra khoảng 24 yen * 7 và tiết kiệm năng lượng NO.1 ※ 2 mỗi lần . Ngoài ra, bằng cách hạ thấp nhiệt độ giặt từ mức tiêu chuẩn , bạn có thể rửa và sấy khoảng 20 ~ 7 mỗi lần trong "lớp rõ ràng" mà không sử dụng máy sưởi tại thời điểm sấy.

 

 

 

 

Máy rửa bát, rửa chén nhật bãi National NP-60SV7 cao tầ

các + ion trong áo sạch bất cứ lúc nào

nhanh chóng tác dụng khử trùng tuyệt vời, được xây dựng trong băng xoá của Ag + ion, mà còn được sử dụng trong các sản phẩm kháng khuẩn. Trong quá trình giặt và rửa ra tan Ag + ion và khử trùng. Bộ đồ ăn của khóa học là nội bộ và Zan'na lọc cho toàn bộ khử trùng, bạn có thể sử dụng sạch sẽ mỗi ngày. Khoảng 35 phút

cung cấp nước nóng Khoảng 16 phút

không chất tẩy rửa cấp nước Khoảng 89 phút cung cấp nước nóng Khoảng 71 phút Prewash cấp nước Khoảng 7 phút chỉ sấy cấp nước 30 phút / 45 phút / 60 phút Các chú thích ● Mỗi lần châm hoạt động là một thời gian hướng dẫn cần thiết trong trường hợp áp lực nước 0.3 Mpa {3 kgf / sq cm} ở nhiệt độ phòng 20 ° C .. (Nếu áp suất nước, nhiệt độ nước, nhiệt độ trong phòng thấp, còn thời gian bắt buộc)

● Thời gian của mỗi kết nối cung cấp nước nóng đến nhiệt độ đặt ở 60 ℃, nếu bạn đang dùng một break từ là nước nóng khoảng 60 ℃ để vòi nước. ● "Speedy", "rửa nhanh chóng" chỉ là "rửa → rửa".

Hoạt động của bạn vào thời điểm đó: "Chúng tôi bắt đầu hoạt động ở nhiệt độ thấp quá trình mềm" và, hoạt động hướng dẫn xác nhận như

lạm dụng vào thời điểm đó: "cửa Không có gì chắc chắn rằng nó đóng cửa, xin vui lòng đóng cửa lại. "

 

Máy rửa bát, rửa chén nhật bãi National NP-60SV7 cao tầ

 

Các bước tiến hành

1. Xếp bát, đĩa vào khoang rửa bát

2. đóng cửa ngay ngắn chặt

3. chọn chế độ rửa bát phù hợp

4. Bật rửa bát start 

Thông tin shop bán
Vanquoc2009 0933933443
số 134 Đất thánh , phường 6, quận Tân Bình , Tp Hồ Chí Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Vanquoc2009 0933933443
số 134 Đất thánh , phường 6, quận Tân Bình , Tp Hồ Chí Minh