Thị trường căn hộ Sài Gòn điểm sáng khu Đông

1.000.000.000
ID tin: 3595731Gửi lúc: 16:50, 21/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
nasaland105

Nasaland - Đại lí F1 của Vinhomes

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2

Sđt: 0909777500

Website: https://nasaland.vn

 

Thị trường căn hộ Sài Gòn - điểm sáng khu Đông

Vực dậy sau dịch Covid với tốc độ phát triển chóng mặt, thị trường căn hộ Sài Gòn nói chung và khu đông nói riêng đang có những bước tiến mạnh mẽ sau thời gian dài chùn chân tại quý đầu năm 2020. Đi cùng với những dự án tầm cỡ đang được xây dựng gấp rút chính là các cơ sở hạ tầng trọng điểm đang được nhà nước triển khai, hình thành các kết nối thuận lợi giữa khu đông thành phố cùng các khu vực trung tâm.

Những công trình tạo điểm nhấn, góp phần làm nên giá trị cho các dự án căn hộ khu đông chính là tuyến Metro số 1 được dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021, và dự án cầu Thủ Thiêm 2. Nắm bắt được tiềm năng mà các công trình này mang lại cho các dự án căn hộ trong tương lai các chủ đầu tư đã có sự chuẩn bị trước khi sở hữu nhiều quỹ đất tại khu vực gần trạm metro từ vài năm nay.Với sự phát triển của tiềm năng của khu vực phía đông thành phố, nhu cầu về căn hộ để đầu tư và mua ở luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trên thị trường. Đẩy các hoạt động đầu tư, phát triển bất động sản khu đông lên đến đỉnh cao của sự sôi nổi.

Chỉ tính riêng trong 5 năm trở lại đây, tốc độ phát triển của thị trường căn hộ Sài Gòn nói chung và khu đông nói riêng có sự tăng trưởng đáng kể. Tốc độ tăng giá của các dự án căn hộ nằm tại khu vực quận 2 là 7,3%, cao hơn so với mặt bằng chung của thành phố đến 2%. Và theo các chuyên gia dự đoán thị trường cho biết, với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng thì tiềm năng tăng trưởng của các căn hộ sẽ còn tăng cao hơn trong tương lai.

Thị trường căn hộ Sài Gòn tại khu đông trong tương lai sẽ đạt mức tăng trưởng đỉnh cao sau khi tuyến Metro số 1 và cầu Thủ Thiêm 2 được đưa vào thông xe. Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 và quận 9 sẽ trở thành những khu trung tâm mới, phát triển sôi động, với nhiều dự án thương mại cũng như căn hộ cao cấp chuẩn bị được triển khai xây dựng.Một số dự án điển hình trong thời gian gần đây có thể kể đến như là:

  • Vinhomes Grand Park – đại đô thị thông minh tại quận 9 bao gồm nhiều phân khu cao tầng và thấp tầng là The Rainbow, The Origami, The Manhattan Glory, Masteri Centre Point… mang đến cho thị trường hơn số lượng lớn các căn hộ, nhà phố, biệt thự và shophouse đa dạng.

  • Paris Hoàng Kim – dự án căn hộ sang trọng và cao cấp

  • The River Thủ Thiêm,…

Các dự án căn hộ sẽ thu hút thêm rất nhiều các gia đình trẻ, các nhà đầu tư bất động sản, các cửa hàng kinh doanh và những công ty cần thuê văn phòng về với khu đông. Sức hút đó sẽ làm tăng nhu cầu về căn hộ, đẩy giá trị các dự án lên cao ngất ngưởng.

Đặc biệt tại dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park còn có nhiều tiện ích hấp dẫn, quý khách có nhu cầu tham khảo vui lòng bấm tại đây.Dữ liệu nghiên cứu của CBRE đã chỉ ra cho ta thấy tốc độ tăng giá tiềm năng tại thị trường căn hộ khu Đông, đặc biệt là quận 2 và quận 9. Giá bắt đầu tăng nhanh kể từ khi tuyến metro số 1 được đẩy mạnh xây dựng từ 2015, với số lượng căn bán được tăng bốn lần so với giai đoạn 2010-2014 với mức giá chào bán lại cao hơn 25%-75% so với giá bán khởi điểm ban đầu.

Thị trường căn hộ Sài Gòn giàu tiềm năng với điểm nhấn tại khu đông chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bất cứ khách hàng nào đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư hoặc một tổ ấm yêu thương để xây dựng gia đình. Quý khách có nhu cầu tham khảo mặt bằng Vinhomes Grand Park, vui lòng bấm tại đây để xem.

 

 

 

 

 
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán