Thị trường căn hộ Sài Gòn điểm sáng tại khu Đông

1.000.000.000
ID tin: 3607465Gửi lúc: 16:29, 25/11Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
NASALAND
Nasaland - Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TP.HCM Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2 Sđt: 0909777500 Website: https://nasaland.vn/ Thị trường căn hộ Sài Gòn - điểm sáng tại khu Đông

Vực dậy sau dịch Covid với tốc độ phát triển chóng mặt, thị trường căn hộ Sài Gòn nói chung và khu đông nói riêng đang có những bước tiến mạnh mẽ sau thời gian dài chùn chân tại quý đầu năm 2020. Đi cùng với những dự án tầm cỡ đang được xây dựng gấp rút chính là các cơ sở hạ tầng trọng điểm đang được nhà nước triển khai, hình thành các kết nối thuận lợi giữa khu đông thành phố cùng các khu vực trung tâm.

Một số dự án điển hình trong thời gian gần đây có thể kể đến như là:

  • Vinhomes Grand Park – đại đô thị thông minh tại quận 9 bao gồm nhiều phân khu cao tầng và thấp tầng là The Rainbow, The Origami, The Manhattan Glory,… mang đến cho thị trường hơn số lượng lớn các căn hộ, nhà phố, biệt thự và shophouse đa dạng.

  • Homyland Riverside – dự án căn hộ sang trọng và cao cấp tại quận 2

  • The River Thủ Thiêm,…


Thị trường căn hộ Sài Gòn tại khu đông trong tương lai sẽ đạt mức tăng trưởng đỉnh cao sau khi tuyến Metro số 1 và cầu Thủ Thiêm 2 được đưa vào thông xe. Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 và quận 9 sẽ trở thành những khu trung tâm mới, phát triển sôi động, với nhiều dự án thương mại cũng như căn hộ cao cấp chuẩn bị được triển khai xây dựng.

Các dự án căn hộ sẽ thu hút thêm rất nhiều các gia đình trẻ, các nhà đầu tư bất động sản, các cửa hàng kinh doanh và những công ty cần thuê văn phòng về với khu đông. Sức hút đó sẽ làm tăng nhu cầu về căn hộ, đẩy giá trị các dự án lên cao ngất ngưởng.


Dữ liệu nghiên cứu của CBRE đã chỉ ra cho ta thấy tốc độ tăng giá tiềm năng tại thị trường căn hộ khu Đông, đặc biệt là dự án Homyland Riverside tại quận 2  và Vinhomes Grand Park quận 9. Giá bắt đầu tăng nhanh kể từ khi tuyến metro số 1 được đẩy mạnh xây dựng từ 2015, với số lượng căn bán được tăng bốn lần so với giai đoạn 2010-2014 với mức giá chào bán lại cao hơn 25%-75% so với giá bán khởi điểm ban đầu.

Bài viết này dành cho một số khách hàng có quan tâm đến các dự án căn hộ quận 9, quận 2. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án như Homyland Riverside quận 2, The Origami và  The Manhattan Glory thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park tại website Nasaland. Gọi ngay cho phòng kinh doanh qua hotline 0909.777.500 để được hỗ trợ chi tiết.

 

 
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán