Nét ưu việt của phương thức thanh toán Origami

1.400.000.000
ID tin: 3628262Gửi lúc: 22:32, 30/01Hồ Chí Minh
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
NASALAND

Nasaland - Đại lý F1 của Vinhomes

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2

Sđt: 0909777500

Website: https://nasaland.vn/


Nét ưu việt của phương thức thanh toán Origami

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park đã đem đến cho quý khách hàng 2 phương thức thanh toán Origami cùng nhiều ưu đãi khủng, hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu một căn hộ tại The Origami để định cư.

Xem thêm : The Manhattan ...nd Park

Xem thêm: The Rainbow Vi...nd Park

1. Phương thức thanh toán Origami chuẩn (dự kiến):

Tại phương thức thanh toán Origami này, quý khách chỉ cần đặt cọc 50 triệu cho đợt đầu tiên, ngoài ra nếu khách hàng đã chuyển tiền giữ chỗ thì số tiền đó sẽ chuyển thành tiền đặt cọc.

Tới khi ký HĐMB quý khách mới bắt đầu thanh toán giá trị căn hộ bao gồm VAT. Ngoài ra còn được chiết khấu theo chính sách.

2. Phương thức thanh toán Origami với hỗ trợ từ ngân hàng lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (dự kiến):

Tại phương thức này khách hàng sẽ được 3 ngân hàng lớn mạnh hỗ trợ cho cụm S9 gồm: Techcombank, MB Bank, Vietcombank. Phương thức thanh toán Origami thứ 2 lại mang lại rất nhiều lợi thế cho khách hàng bởi:

  • Theo như luật, thì khách hàng đầu tư nếu bán lại căn hộ trước khi nhận nhà. Thuế TNCN 2% phải đóng dựa trên tổng số tiền đã thanh toán cho chủ đầu tư. Nhưng tại The Origami, trước khi thông báo nhận nhà khách hàng chỉ mới thanh toán tổng 50% giá trị căn hộ, do đó quý khách sẽ chỉ thanh toán thuế trên 50%. Đây là một điểm lợi thế so với phân khu The Rainbow trước đây.

  • Vậy khách hàng chỉ cần có vốn tự có là 30% tại 2 thời điểm: Ký hợp đồng mua bán 25% và khi nhận sổ 5%. Còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân với hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

  • Tháng 11/2021 sẽ bắt đầu nhận nhà, nhưng đến tháng 8/2022 hoặc trễ nhất là cuối tháng 9/2022 thì quý khách mới bắt đầu trả lãi suất. Vậy suy ra đây chắc chắn là một lợi thế cho những ai cho thuê căn hộ The Origami, bởi trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà quý khách sẽ không cần phải chi trả thêm cho bất kỳ khoản chi phí nào.

Vậy qua 2 phương thức thanh toán The Origami ở trên, quý khách nên lựa chọn thanh toán với hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng. Bởi đây là phương thức mạng lại nhiều ưu điểm cũng như hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư nhiều nhất.


Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán