Cắt cỏ và phát hoang bụi rậm giá rẻ ở Hồ Chí Minh

100.000
ID tin: 3741189Gửi lúc: 10:41, 19/05Hồ Chí Minh
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
trangiangvip
Ảnh số 1: Cắt cỏ và phát hoang bụi rậm giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Cắt cỏ và phát hoang bụi rậm không phải là công việc quá khó khăn. Nhưng để thực hiện được nhanh chóng và an toàn thì cần có kỹ thuật chuyên môn nhất định. Máy móc hiện đại cũng là một yếu tố không thể thiếu trong việc dọn dẹp cảnh quan.
Thảm cỏ, cây canh tại trường học, văn phòng công ty, nhà máy nhà xưởng cần được duy trì việc cắt tỉa thường xuyên. Cùng tìm hiểu dịch vụ cắt cỏ gồm có gì và quy trình thực hiện như thế nào nhé.
Các gói dịch vụ cắt cỏ cơ bản
1.Cắt cỏ kiểng Khuôn viên xung quanh trường học, nhà máy, văn phòng có phủ thảm cỏ xanh cần được cắt tỉa định kỳ. Không chỉ đảm bảo được mỹ quan sạch đẹp mà dịch vụ cắt cỏ còn hạn chế côn trùng gây hại.
Với diện tích càng lớn, độ cao và độ phẳng của thảm cỏ càng khó duy trì hơn. Chính vì thế một đội ngũ nhân viên có tay nghề để thực hiện dịch vụ cắt cỏ.
2.Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi
Cỏ dại và bụi rậm thường gây mất thẩm mỹ và có nguy cơ dẫn đến hỏa hoạn vào mùa khô. Hơn nữa nơi đây còn là nơi trú ngụ của nhiều sinh vật gây hại, ảnh hưởng trực tiếp đến con người.
Sử dụng dịch vụ cắt cỏ được cung cấp từ công ty vệ sinh vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nhân viên được trang bị đồ bảo hộ, máy móc thiết bị hiện đại là giải pháp tối ưu để làm sạch cỏ dại và cây bụi.
3.Thu gom xử lý xác cỏ
Sau khi cắt tỉa, dọn dẹp khuôn viên cỏ nhân viên công ty vệ sinh sẽ thu gom xác cỏ và mang đi xử lý.
CÔNG TY TNHH TM-DV QUANG MINH LANDSCAPE Construction - Landscape Văn phòng chính : 911 Phạm Văn Đồng, Khu Phố 3, phường Linh Tây, TP.Thủ Đức
Chi nhánh: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Mobile : 0937.38.29.36
Email : quangminh.goldgarden@gmail.com
Website : https://cayxanhquangminh.com/

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Cắt cỏ và phát hoang bụi rậm giá rẻ ở Hồ Chí Minh