Bưởi hồ lô giá bao nhiêu

990.000
ID tin: 3315832Gửi lúc: 21:51, 01/02Hồ Chí Minh
Đã xem: 146 Bình luận: 0
Lưu tin
sanquatet
228B Bạch Đằng - Phường 24 - Quận Bình Thạnh - Tp HCM

Bưởi hồ lô giá...o nhiêu?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được hàng năm, và cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm!

Chúng tôi tự hào hơn 8 năm kinh nghiệm phân phối trên thị trường; được hơn 2000 khách hàng trao cơ hội phục vụ; Vì chúng tôi xúc tiến trực tiếp và thực hiện bao tiêu sản phẩm trái cây tạo hình với những người nông dân – nghệ nhân Miền Tây nên có được giá gốc tận vườn!

Với mong muốn mọi người, mọi nhà đều có cơ hội chưng những loại trái cây tạo hình độc đáo này trong dịp tết cổ truyền của dân tộc! Quý khách hãy an tâm liên hệ đến chúng tôi để có được những sản phẩm ĐẸP NHẤT, ĐỘC ĐÁO NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT và quan trọng là mang những thông điệp may mắn về Tài Lộc và Sức khỏe về nhà!

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ có được những lựa chọn tốt nhất, ưng ý nhất những sản phẩm độc đáo như: Bưởi hồ lô tài...tài lộcBưởi thỏi vàng...tài lộcBưởi bàn tay p...ay phậtDưa hấu thỏi v...tài lộc Sản phẩm được tạo nên bởi sự tinh tế, tỉ mỹ bởi các nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm ở Miệt Vườn Miền Tây! Chính lẽ đó, mỗi sản phẩm được tạo ra đều là tâm huyết nên nó chứa được nhiều tình yêu thương, gửi gắm những lời chúc May mắn, tốt lành đến người tiêu dùng!

Không những thế, trên thân mỗi trái bưởi, quả dưa đều có chữ TÀI LỘC nổi rõ đẹp, là hiện diện của sự PHÚ QUÝ, MAY MẮN, LỘC TÀI SUNG TÚC! Điều đặc biệt, những quả bưởi này được tạo nên từ giống bưởi Năm Roi và được chăm sóc hoàn toàn tự nhiên nên sau khi chưng xong Quý khách hàng có thể "hưởng lộc" được!

Vì thế, đây là một loại Quà biếu, chưng tết RẤT ĐỘC ĐÁO và CỰC KỲ TUYỆT VỜI có thể thay thế được tất cả các loại quà biếu truyền thống trước đây!

Chúng tôi cam kết hàng đúng như mô tả và hình ảnh, cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!

> Hãy Gọi ngay để có giá tốt: 0933 636 286 – 0939 344134 – 0937 67 68 89

> Xem hàng tại: 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, HCM

> Xem sản phẩm tại: http://quatetc...tai-loc

Thông tin shop bán
sanquatet
228B Bạch Đằng - Phường 24 - Quận Bình Thạnh - Tp HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
sanquatet
228B Bạch Đằng - Phường 24 - Quận Bình Thạnh - Tp HCM