Chiêm ngưỡng mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài đẹp đơn giản Quận

3.000.000
ID tin: 3642788Gửi lúc: 10:25, 19/04Hồ Chí Minh
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
966 trường chinh p15 quận tân bình
Ảnh số 1: Chiêm ngưỡng mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài đẹp đơn giản Quận
Ảnh số 2: Chiêm ngưỡng mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài đẹp đơn giản Quận

Mẫu bàn thờ ôn...ơn giản chắc hẳn là một trong những vật dụng thờ cúng không thể thiếu trong mỗi gia đình và là một nét đẹp văn hóa truyền thống đã có từ rất lâu. Không xa lạ gì mà chúng ta có thể bắt gặp được không gian cúng này được phổ biến ở các cửa hàng kinh doanh các công ty - xí nghiệp hoặc ngay trong các căn hộ.  Không gian này rất được coi trọng và việc bố trí cũng được rất nhiều người quan tâm đến.

                     

Vì sao không gian cúng Thần Tài luôn được chú trọng?

Trong văn hóa tín ngưỡng, Thần Tài Thổ Địa đã trở thành hai vị thần quen thuộc với mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là trong những gia đình kinh doanh, buôn bán với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ. Hai Vị thần được thờ chung với nhau và được cúng quanh năm suốt tháng. Vì thế có rất nhiều người quan tâm đến việc lập hoặc thay mới để giữ sự tôn nghiêm cho nơi thờ ngự thần linh. 

                     

Thổ Địa hay còn gọi là Thổ Công được biết đến là người cai quản vùng đất. Trong gia đình thì đây được xem là vị thần cai quản đất đai trong gia đình. Còn Thần Tài là một trong những vị thần được văn hóa tín ngưỡng ở các nước phương Đông rất ưa chuộng. Đây là vị thần tượng trương cho việc trông coi tiền tài cho gia đình cũng như mang lại may mắn cho gia chủ .

                     

Cùng tham khảo các mẫu sản phẩm sau đây nhé! 

Hiện nay với sự phát triển không ngừng thì ngày càng có đa dạng các sản phẩm với nhiều kiểu dáng được thiết kế khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với tùy không gian của mỗi gia đình. Ngoài các sản phẩm 1 tầng thì còn có mẫu 2 tầng sẽ có thêm chức năng đặt phật di lặc ở tầng trên. Hầu hết, các mẫu sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên để đảm bảo được các yêu cầu của người tiêu dùng.

                   

Không chỉ đáp ứng những tiêu chí khắt khe về chất lượng của sản phẩm để cho thời gian sử dụng lâu dài mà còn phải đáp ứng về kiểu dáng hình thức bên ngoài, kích thước sản phẩm được theo số đo chuẩn thước lỗ ban phong thủy . Mặt khác, các yếu tố đục trạm sắc nét, bên hông và tấm lưng của sản phẩm cũng là tấm gỗ nguyên tấm chứ không phải gỗ ghép. Tất cả đều được làm dày với mục đích đem lại chất lượng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

                     Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.


Hotline: 0938.797.625 NHIÊN


Website: banthogiaxuong.vn


Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
Thông tin shop bán
vachngandep 0932914940
966 trường chinh p15 quận tân bình
Bấm gọi

Thông tin shop bán
vachngandep 0932914940
966 trường chinh p15 quận tân bình
Ảnh số 1: Chiêm ngưỡng mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài đẹp đơn giản Quận
Ảnh số 2: Chiêm ngưỡng mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài đẹp đơn giản Quận